Rượu Vang La Roche Saint Vincent Saumur Champigny

Rượu Vang La Roche Saint Vincent Saumur Champigny

GIÁ THAM KHẢO: 

695.000

Mã sản phẩm :
24HWH2-695

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Một trong số những thành tựu nổi bật của nước Pháp đó chính là sự thành công vang dội của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Và cứ mỗi một sản phẩm rượu vang Pháp ra đời trên thị trường chúng lại để lại một ấn tượng rất riêng mạnh mẽ và đầy cá tính mới mẻ. Chai Rượu Vang La Roche Saint Vincent Saumur Champigny trở thành món ăn tinh thần quen thuộc đối với những tín đồ của vang Pháp nói chung.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Saumur-Champigny

Hãng sản xuất: La Roche Saint-Vincent

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Saumur-Champigny tự hào là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất mang đến những cảm nhận rất riêng. Điều đó chứng tỏ được phần nào sự kế thừa những nét đặc biệt mà thiên nhiên vùng đất nơi có thể mang lại.

Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất nơi đây. Được hình thành từ những trái nho Cabernet Franc, rượu chắt lọc những hương vị hoàn hảo của nho để kết tinh nên thành một tầng lớp hương vị vang phong phú.

Khi thưởng thức vang còn bung tỏa hương vị tươi mới ngọt ngào của việt quất, gỗ sồi, đinh hương hay dâu tây. Sự bộc bạch trong từng tầng lớp hương vị đủ để khiến cho biết bao trái tim thổn thức lòng người.

12.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, một thứ nồng độ hết sức nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà mềm mại của lượng tanin chắc chắn càng khiến cho vang ghi điểm hơn nữa.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng vang bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để thu hút sự chú ý của người dùng. Vang hoàn hảo bởi thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn. Mỗi lần nhìn vào chai rượu vang người ta tưởng chừng như đang được chiêm ngưỡng một bó hoa rực rỡ sắc màu đang vươn mình tỏa sáng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658