520.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Grenache
Syrah
Bạn có sở thích uống thức uống có cồn mỗi ngày, đặc biệt là rượu vang, trong các bữa ăn cùng gia đình. Để đáp ứng nhu cầu đó bạn cần mua nhiều chai vang để sẵn trong nhà. Và Rượu Vang La Fiole Cotes Du Rhone phù hợp để làm điều đó. Rượu được làm từ hai giống nho phổ biến Grenache và Syrah nên có hương vị thơm ngon đặc biệt với nồng độ cồn 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Hiện nay rượu có giá bán lẻ trên thị trường là 555.000/chai, mức giá chỉ nằm trong khoảng trung bình. Chính vì thế khá dễ dàng để bạn sở hữu chúng trong căn nhà của mình và sử dụng vào mỗi bữa ăn.
Với mức giá này đã phần nào gây sức thu hút của những người thưởng thức rượu bởi một mức giá phải chăng hấp dẫn lại đảm bảo được sự hoàn hảo có trong hương vị của rượu vang.
Nhà sản xuất rượu Brotte đã cho xuất xưởng nhiều chai rượu vang ngon danh tiếng. Rượu là một sản phẩm của hãng ấy. Được sinh ra ở vùng rượu vang miền Nam nước Pháp, chai rượu có nhiều đặc điểm mà ai thưởng thức cũng phải trầm trồ.
Rượu sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn để mang đến một bầu không khí đầy vui tươi và sôi động khi thưởng thức vang.
Rượu có màu đỏ ruby trong suốt được thừa hưởng từ hai loại nho Grenache và Syrah, màu sắc ấy làm cho bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn bao giờ hết.
Mùi rượu bạn cảm nhận bằng khứu giác sẽ là mùi của anh đào sẫm màu, da thuộc, nho khô rồi cả caramen, cà phê. Trên vòm miệng đậm nhất là mùi da thuộc và kết thúc với vị của dâu tây.
Sự đậm đà vừa phải, tròn đều, tannin thấp, kết thúc nhanh và nồng độ 13.5% sẽ là lựa chọn tối ưu cho bữa ăn ngon miệng.
Sản xuất Rượu cần trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đầu tiên cần thu hoạch nho đúng thời điểm, vườn nho phải được cắt tỉa sau khi thu hoạch nho để năm sau có thể cho năng suất tốt hơn nữa. Sau đó nho được rửa rồi đem đi nghiền, trước đó cần loại bỏ cuống và nho xấu để giảm độ chát trong rượu. Tiếp nữa nước nho được lên men trong nhiệt độ ấm hơn rượu vang trắng và phải chờ cho đường trong nước nho lên men hoàn toàn. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai.
Rượu thích hợp khi uống ở 17 độ C ướp trước khi phục vụ khoảng nửa tiếng đến một giờ đồng hồ. Rượu tuyệt vời nếu kết hợp với thịt bò, thịt cừu, nấm hầm oliu hay các món tráng miệng như khoai tây, socola.
► Xem Thêm: Rượu Vang La Fiole Chateauneuf Du Pape