Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

GIÁ THAM KHẢO:

1.050.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1176-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Bạn đang có nhu cầu tìm cho bản thân một dòng vang trắng có nồng độ tinh tế, hương vị đậm sâu, giá thành ấn tượng thì Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan là một sự lựa chọn hoàn hảo xứng đáng đồng tiền. Rượu có nguồn gốc từ nước Pháp huyền bí, hiện đại – nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Rượu thành phẩm là sự trưởng thành của hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot vùng Bordeaux miền Nam nước Pháp, có nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Dauphin D'olivier Pessac Leognan

Giá Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Bạn có suy nghĩ gì về giá của một chai rượu vang ? Phải chăng đó là mức giá để đánh giá độ thơm ngon và chín muồi của vang. Với mức giá khoảng 1.175.000 đồng/ chai có đủ để đánh đây là một chai rượu chất lượng.

Giới thiệu về Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Sở hữu một lượng mùi thơm mãnh liệt, sâu sắc rượu cung cấp một nồng độ hương vị dày đặc của một cấu trúc rượu trưởng thành từ phong cách đậm sâu. Rượu hài hòa, mạnh mẽ mà trẻ trung, tươi tắn là sản phẩm kết tinh những vẻ đẹp của văn hóa rượu vang trắng nước Pháp.

Với màu vàng tơ ánh xanh, rượu như mang đến sắc màu của ánh sáng, của niềm tin, của hy vọng đang trực trào, bung tỏa trong tâm hồn con người. Đó còn là sự sống động, cá tính, tươi mới làm nên dấu ấn khác biệt cho một cơ thể rượu hoàn hảo. 

Đặc điểm của Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Rượu được sản xuất từ sự pha trộn hai giống nho đặc biệt là Cabernet SauvignonMerlot – hai giống nho nổi tiếng và tiêu biểu phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng rượu Bordeaux.

Rượu mang đến một hương vị đặc biệt, cảm nhận tuyệt vời sự hòa quyện hài hòa giữa vị và hương của các loại trái cây như cam, quýt, đào, mơ, táo kết hợp cùng với gợi ý của mùi bạc hà, của hoa kim ngân làm nên sự tuyệt vời trong hương vị rượu. Nói cách khác hương vị trái cây lưu luyến, đọng lại dài lâu, bền bỉ trong tâm hồn người thưởng rượu.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 12%, rượu nhẹ nhàng êm ái để đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Mỗi một chai rượu thành phẩm, góp mặt vào sự thành công của nhà rượu đòi hỏi nó phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Nhà sản xuất phải lựa chọn những trái nho đạt đến độ chín tới, được thu hoạch thủ công bằng tay rồi mang về nhà máy sơ chế, chọn lọc lấy phần tinh túy nhất đem sản xuất rượu. Tại nhà máy Chateau Olivier rượu được đưa vào quá trình lên men rượu trong những thùng gỗ sồi 18 tháng tiếp tục lão hóa trong chai 6 tháng rồi mới mang bán ra thị trường.

Cách thưởng thức Rượu Vang La Dauphin D’olivier Pessac Leognan

Thưởng thức vang chứng tỏ bạn mang tâm hồn nghệ sỹ, là một tín đồ yêu vang, muốn dùng vang để khám phá, để trải nghiệm và để chứng minh độ thơm ngon của vang.

Hơn một lần hãy thưởng thức rượu để cảm nhận, để thấy được lượng hương thơm mãnh liệt, lượng sắc màu tươi sáng của một cơ thể rượu phát triển. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 9 đến 12 độ C kết hợp cùng các món ăn chế biến từ hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658