Rượu Vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

Rượu Vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
MMG-1500-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Potro De Piedra Family Gran Reserva là một trong những dòng vang cao cấp của Chile, độ cồn 14,5%, được tạo nên từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc.

Rượu Vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

Giới thiệu về rượu vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

Là một trong những dòng rượu đặc trưng tiêu biểu cho hệ thống rượu vang Chile, rượu sẽ mang đến cho những người thưởng thức một chất lượng hoàn hảo nhất trong hương vị của rượu.

Rượu được sản xuất từ hai giống nho cơ bản là Cabernet SauvignonCabernet Franc theo một tỉ lệ pha trộn nhất định để mang đến một hương vị tuyệt hảo cho rượu khiến người thưởng thức bị lay động trong lòng.

Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu có tính axit cao và lượng tannin mịn màng , do đó ngay từ những phút giây ban đầu thưởng thức ly rượu vang trong vòm miệng bạn như được tan chảy cùng với không khí vui tươi ấm áp của rượu vang, rượu như nhảy múa bên trong cơ thể làm nhộn nhịp biết bao tâm hồn.

Đặc điểm của rượu vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

Potro De Piedra Family Gran Reserva được nhiều người biết đến với hương vị đậm đà và tinh tế được kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây vùng nhiệt đới khác nhau kết hợp với hương vị của nho quyết định phần lớn đến hương thơm của rượu.

Sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn, rượu hiện lên trước mắt những người thưởng thức như những bông hoa đang trong mùa nở rộ của những sớm ban mai như thắp lên một tình yêu và hy vọng dành cho con người.

Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn như thịt đỏ được chế biến theo các kiểu khác nhau, thịt bò, thịt cừu hoặc phomai…

Nhiệt độ lý tưởng nhất để bạn thưởng thức dòng vang này khi chúng ở 16 đến 18 độ C

Phương thức sản xuất rượu vang Potro De Piedra Family Gran Reserva

Rượu để trở nên đậm đà đến như vậy thì chúng phải trải qua một quy trình nhất định.

Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công hết sức tỉ mỉ, chúng sẽ được mang về nhà máy để chế biến và tiến hành quá trình lên men.

Rượu được lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp tối thiểu là 1 năm để cho rượu được đậm đà hương vị. Kết thúc quá trình ủ rượu lên men trong thùng gỗ sồi, người ta mang rượu ra đóng chai và bảo quản thêm vài tháng nữa trong hầm lạnh trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658