Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Rượu Vang La Chaume Prima Donna

GIÁ THAM KHẢO:

1.230.000

Mã sản phẩm :
WH-1375-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Rượu Vang La Chaume Prima Donna hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang đi hết từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi hương vị và chất lượng tuyệt hảo của nó. Rượu là sản phẩm kết hợp của 2 giống nho đặc trưng Chardonnay – Pinot Noir tại vùng trồng nho Loire Valley nước Pháp với nồng độ 12%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Giá Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Giá rượu vang cũng nhẹ nhàng giống như nồng độ của nó vậy. Bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm với mức thu nhập trung bình, không quá cao. Chính yếu tố giá này đã góp phần lớn khiến rượu nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng người yêu thích rượu vang Pháp trong và ngoài nước đồng thời đẩy mạnh được sản lượng tiêu thụ rượu đạt được con số đáng kể mỗi năm ở hầu khắp các thị trường.

Giới thiệu về Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Những sản phẩm rượu vang từ nước Pháp luôn mang đến vị đặc trưng, thanh lịch, thơ mộng, lãng mạn như chính con người và đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn đang muốn thử một chai rượu vang Pháp ngon lành thì rượu sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Vị ngon tuyệt của nó cùng với sự tươi mới và độc đáo sẽ trả lời cho câu hỏi: Tại sao mọi người lại yêu thích sản phẩm nhiều đến như vậy?

Bằng tất cả những niềm đam mê cùng với lòng yêu nghề của mình, nhà sản xuất rượu vang Prieure la Chaume đã dành hết tâm huyết để làm nên một dòng rượu vang có chất lượng tuyệt hảo nhất.

Đặc điểm của Rượu Vang La Chaume Prima Donna

ChardonnayPinot Noir là 2 giống nho đặc trưng tại vùng Loire Valley – vùng trồng nho nổi tiếng nhất nước Pháp. Những giống nho này sinh trưởng rất tốt và cho ra những trái nho có hương vị tròn trịa đậm đà góp phần mang đến tính cách đặc biệt trong hương vị của rượu.

Hương vị của rượu vang bên cạnh sự góp mặt từ hương thơm của những trái nho thì đó còn là sự đan xen từ mùi hương của một số trái cây như táo, lê, đào, dưa,vị nho, tannin mềm mịn cùng hương gỗ sồi mạnh mẽ đã tạo nên một tổ hợp hương vị ma mị và quyến rũ với nồng độ 12%.

Quy trình sản xuất Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Đa phần sản phẩm rượu vang nào tại Pháp cũng có hương gỗ sồi đặc trưng vì sau khi ép nho lấy nước, lên men thành rượu, chúng sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi để hương vị phát triển tối đa trong hầm rượu kín. Rượu cũng được sản xuất theo quy trình truyền thống này. Trải qua quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian kéo dài khoảng 1 năm, rượu đảm bảo được sự đậm đà nhất định có trong hương vị của nó.

Cách thưởng thức Rượu Vang La Chaume Prima Donna

Những món ăn khai vị hoặc những món hải sản, đặc biệt là cá sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ khi thưởng thức cùng rượu. Bạn có thể sử dụng rượu vang để làm thức uống trong bữa ăn thông thường hoặc trong những buổi party cùng bạn bè.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658