Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon

Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

475.000

Mã sản phẩm :
VHP-475-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Vina La Rosa

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon niềm tự hào của rượu vang Chile, nó mang trong mình nhiều tầng lớp hương thơm phong phú cùng dư vị nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Vina La Rosa

Rượu vang La Capitana Barrel Reserva Cabernet Sauvignon

Giới thiệu Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon

Có thể khẳng định La Capitana là một trong những loại rượu vang thơm ngon hàng đầu được kể đến của đất nước Chile, đây là một dòng vang đỏ được nhiều người ưa chuộng trên thị trường cũng như nhiều đánh giá rất tốt bởi chất lượng và giá trị của nó có thể mang lại.

Hương thơm mãnh liệt của Rượu như tạo nên sức mạnh cho tất cả mọi người. Rượu tạo nên một phong cách đặc biệt riêng dành cho người thưởng thức ngay từ ngụm nhấp môi đầu tiên mà bất kể ai cũng cảm thấy ngỡ ngàng vì điều đó.

Đặc điểm Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon

Rượu được làm nên hoàn toàn bằng giống nho Cabernet Sauvignon, với một phong cách đặc biệt nhất. Chai rượu vang này tổng thể là sự kết hợp, hội tụ của nhiều tầng lớp hương vị của các loại trái cây mang lại sự đậm đà đằm thắm nhất.

Chai rượu vang chile này có màu đỏ sâu đậm, hòa quyện cùng hương thơm mãnh liệt của nhiều loại trái cây chín như hương anh đào, mận, hay một chút hương chocolate, bạc hà, thêm một chút hương thơm từ quả mocha và gia vị của quế. Độ axit mượt mà cùng tannin ổn định đã tạo nên sự mềm mại, êm ái mang để cảm giác vui thích cho người thưởng thức

Món ăn kết hợp: Sẽ tuyệt vời hơn khi các bạn sử dụng Rượu để kết hợp với các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn cừu hay thịt bò Angus. Chai rượu vang này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc họp mặt gia đình hay trong những buổi tiệc sang trọng.

Quy trình sản xuất Rượu Vang La Capitana Cabernet Sauvignon

Rượu được sản xuất tại đất nước Chile đảm bảo một quy trình nhất định từ khâu thu hoạch cho đến khâu ủ rượu. Quá trình thu hoạch và sơ chế các loại quả được tiến hành hết sức cẩn thận và tỉ mỉ đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm nghề, hơn nữa đó là tất cả tâm huyết của họ muốn gửi gắm đến mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Quá trình lên men được diễn ra trong vòng 8 tháng, chúng được lên men ủ trong những thùng gỗ sồi để mang đến cho rượu vang một hương vị tinh tế nhất kết hợp từ nhiều hương vị khác nhau. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, người ta cho đóng chai và bảo quản tại hầm rượu cho tới khi mang ra thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116