Rượu Vang King Ruvaes Mác Đỏ

Rượu Vang King Ruvaes Mác Đỏ

GIÁ THAM KHẢO:

270.000

Mã sản phẩm :
TTTP-270-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

King Ruvaes

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola

Sangiovese


Ý là quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất rượu vang lớn trên thế giới ngang tầm Pháp hay Chile. Rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ có nguồn gốc từ Ý là chai rượu vang ngọt được đánh giá là đáng uống, đáng thưởng thức bởi hương thơm mạnh mẽ của các loại trái cây đỏ tồn tại chính trong cơ thể hai giống nho Sangiovese và Nero d’Avola đặc trưng với nồng độ 13.5%.

Rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ

Giới thiệu về rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ

Tồn tại trong cơ thể rượu là những tầng hương thơm nồng nàn, đậm sâu. Trong những tầng hương ấy có sự hiện diện của các loại trái cây miền nhiệt chín đỏ như mận đen, anh đào, mâm xôi hòa mình cùng vị thơm tinh tế của hoa, của gia vị các loại. Rượu là một sự lựa chọn xứng đáng góp mặt vào bộ sưu tập rượu vang đỏ của những tín đồ yêu vang và muốn thưởng thức rượu vang Ý.

Bằng những biện pháp thu hoạch hoàn hảo nhất, thủ công nhất rượu mang lại những sức mạnh khác biệt nhất, tiêu biểu nhất tạo nên sự phức tạp, hấp dẫn đặc trưng khiến cho người dùng cảm nhận được nhiều tầng hương vị gợi mở trong chất vang ngay trên vòm miệng ở lần thưởng thức đầu tiên. Rượu là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa sắc và màu, giữa vị quả và hương hoa.

Đặc điểm của rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ

Rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ

Điểm khác biệt, dễ nhận thấy ở King Ruvaes chính là ở màu đỏ đậm đặc trưng, ấn tượng của hai giống nho thành viên tạo nên. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo tinh hoa của hai giống nho Sangiovese và giống nho Nero d’Avola tiêu biểu của hòn đảo Sicilia – hai giống nho đặc trưng của vùng biển, vùng trời nước Ý. Rượu có vị chát dịu nhẹ tinh tế  cùng vị thanh, vị ngọt vừa làm nên một cơ thể rượu hài hòa, pha trộn các tầng hương hoa, vị quả. 

Rượu thích hợp sử dụng cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, các món ăn chứa nhiều gia vị để làm tăng thêm phần hấp dẫn, độ lý tưởng của rượu trong các bữa tiệc. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 18 – 20 độ C.

Quá trình sản xuất rượu vang King Ruvaes Mác Đỏ

Mang trong mình những ưu điểm nổi bật, những ấn tượng đậm đà về một chai rượu vang xứng tầm đẳng cấp thế giới đòi hỏi rượu phải trải qua một quá trình sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ.

Người ta thu hoạch nho Sangiovese và nho Nero’Avola mang về nhà máy để sơ chế loại vỏ phần cuống và đưa vào ép, nghiền lấy nước nho. Sau đó nước nho được ngâm men, ủ rượu trong thùng sồi 18 tháng để đạt đến màu sắc tự nhiên, hương vị độc đáo trước khi mang bán ra thị trường.

3.3/5 (3 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658