Rượu Vang Baron De Roussillac Visan

Rượu Vang Baron De Roussillac Visan

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
WWWS-700-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Rượu vang Baron De Roussillac Visan có xuất xứ từ vùng Rhône valley danh tiếng ở nước Pháp. Chai rượu vang đỏ này được làm từ 3 giống nho Mourvedre, Syrah, Grenache theo tỷ lệ nhất định. Rượu có nồng độ cồn đạt 14.0%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Baron De Roussillac Visan

Giới thiệu rượu vang Baron De Roussillac Visan

Nhà sản xuất rượu vang Once Upon A Vine nổi tiếng với những sản phẩm rượu vang chất lượng mang tính thương mại quốc tế rất cao. Mỗi sản phẩm khi cung cấp đều được hãng đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng mang đến hương vị thơm ngon nhất và loại rượu vang này cũng vậy.

Đặc điểm của rượu vang Baron De Roussillac Visan

Rượu vang này sở hữu tỷ lệ hoàn hảo từ 10% Mourvedre, 20% Syrah, 70% Grenache. Đây đều là những loại nho chất lượng từ vùng Rhone Valley – vùng sản xuất nho này nằm ở phía Đông của nước Pháp.  Đó là những vườn nho bạt ngàn trải dài theo hai hướng Bắc và Nam của sông Rhone khoảng 240km kéo dài từ Lyon tới Rhone Delta đến gần bờ biển Địa Trung Hải. Khí hậu, thổ nhưỡng ở đây đặc biệt phù hợp để trồng nho do đó chúng cấp cấp một nguyên liệu tuyệt hảo nhất cho quá trình sản xuất ngành rượu vang góp phần mang đến cho hương vị rượu vang ở đây luôn đảm bảo hoàn hảo.

Rượu có màu ánh tím đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Lắc nhẹ ly rượu trước khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được hương vị hấp dẫn từ những loại trái cây chín đỏ. Khi nhấp ly rượu vang này hương vị của trái cây lan tỏa khắp khoang miệng. Cùng với đó là cấu trúc rượu vô cùng mượt mà, êm ái và cân bằng với nồng độ 14%.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang Baron De Roussillac Visan

Đối với nhiều người rượu vang không chỉ đơn giản là sử dụng một thức uống thông thường mà đó còn là cả một nghệ thuật với nhiều điều cần lưu ý như: nhiệt độ hay việc lựa chọn kết hợp với những món ăn đi kèm nào.

Quả thực là vậy, khi nắm rõ những nguyên tắc này bạn sẽ được thưởng thức rượu vang ở trạng thái thơm ngon nhất. Baron De Roussillac Visan cũng vậy, bạn nên thưởng thức rượu vang Pháp này với những món ăn đi kèm như: thịt cừu, thịt bò bít tết, các đồ nướng khác.

Ngoài ra thì nhiệt độ thích hợp sử dụng rượu là khoảng từ 18 – 20 độ C. Ở nhiệt độ này rượu sẽ đạt độ thơm ngon, đậm đà nhất. Bạn có thể sử dụng rượu cho bữa tối gia đình đầm ấp quây quần đầy đủ các thành viên.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658