Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve

Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve

GIÁ THAM KHẢO:

830.000

Mã sản phẩm :
TL-935

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Trước đây trong những bữa tiệc của người tiêu dùng Việt Nam thường chủ yếu sử dụng nhiều loại rượu truyền thống hoặc bia; có chăng chỉ những gia đình có điều kiện khá giả mới sử dụng rượu vang làm đồ uống cho gia đình. Ngày nay rượu vang đã trở thành một đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi chất lượng ngon và lợi ích mà rượu mang lại cho sức khỏe khách hàng. Một trong những chai rượu vang Ý để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng chính là Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve. Rượu có nồng độ cồn là 14%, được làm từ hai giống nho cơ bản là Sangiovese và Merlot.

Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve

Thông tin về Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mazzei

► Vùng làm vang: Tuscany

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Merlot

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Mazzei SER LAPO Chianti Classico Reserve

Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại vang này từ hai giống nho nổi tiếng là Sangiovese và Merlot với tỷ lệ lần lượt là 90 % và 10 %. Nho được thu hoạch có tuổi đời lên tới 10 – 24 năm tuổi. Sau khi được vận chuyển về nhà máy chúng được đem phân loại và sau đó đem đi phân loại và tách bỏ cuống rồi cho vào hệ thống nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men ở nhiệt độ từ 26 – 28 độ C trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong hầm chứa trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Sở hữu màu đỏ ruby đậm quyến rũ, hương thơm là sự kết hợp của quả Cherry đỏ, quả mâm xôi; phảng phất hương thơm của hương hoa, hạt tiêu và gỗ sồi vì thế vang rất thu hút khách hàng vì thế khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua của nho, khi vang ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng quý vị sẽ ấn tượng với vị ngọt dịu nhẹ và hoa quả chín mọng; sự lắng đọng sẽ còn kéo dài sau nhiều giờ khi kết thúc bữa tiệc.

Vang có tanin mềm mại, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc cân bằng, thanh lịch vì thế chúng phù hợp thưởng thức cùng một số món ăn như mỳ Ý, thịt thú rừng, bơ, thịt nướng và các loại thịt đỏ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658