Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres

Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres

GIÁ THAM KHẢO: 

3.800.000

Mã sản phẩm :
WH-4.000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Những chai rượu vang trắng của Pháp luôn khẳng định được giá trị của mình dù trong mọi điều kiện cũng như mọi hoàn cảnh. Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres chính là một chai vang như thế. Rượu đảm bảo mang lại sự hài lòng dành cho những tâm hồn thưởng thức vang mà không có một điểm gì khiến người dùng phải chê trách.

Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Puligny Montrachet Folatieres

Tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Joseph Drouhin, chai rượu vang được trưởng thành từ giống nho Chardonnay để lại thứ hương vị đậm đà khó quên trong lòng cho những người dùng rượu.

Khi thưởng thức, vang toát lên đầy đủ tầng lớp hương vị khác nhau. Nào là hương thơm của nho, xen lẫn với nó là hương thơm của nhiều trái cây khác như táo xanh, cam, chanh, bưởi…những trái cây có múi,… Tất cả đã tạo nên một sự đa dang có trong hương vị của rượu để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ trong lòng.

13% là nồng độ nhẹ nhàng êm ái của rượu vang. Với nồng độ ấy người dùng sẽ chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng bị say khi sử dụng vang mà chỉ cảm thấy say trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Thưởng thức rượu vang bạn như cảm nhận được những điều tuyệt vời và tinh túy hơn bao giờ hết. Đặc biệt nếu như bạn biết lựa chọn một số món ăn để thưởng thức kèm thì thật là hết ý. Những món như hải sản hoặc thịt trắng rất phù hợp để dùng kèm cùng với chai vang. Ngoài ra bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ để đảm bảo sự tươi mới có trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658