2.730.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Joseph Drouhin
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Pinot Noir
Rượu vang Joseph Drouhin Aloxe-Corton là một chai rượu vang thơm ngon thứ thiệt đến từ hãng rượu nổi tiếng nước Pháp – Joseph Drouhin. Đây là chai vang thượng hạng với giá trị bộc lộ cực kỳ đẳng cấp. Vang được làm từ những quả nho Pinot Noir vùng Burgundy và sở hữu nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu vang Joseph Drouhin Aloxe-Corton không chỉ thu hút bởi dáng vẻ bên ngoài mà còn thu phục trái tim của người yêu vang thực thụ bởi giá trị ẩn chứa bên trong. Chúng có được điều đó là nhờ vào công đoạn tuyển chọn nho rất kỹ càng cùng phương pháp sản xuất truyền thống được gìn giữ và kế thừa qua bao thế hệ.
Khi thưởng thức, rượu sẽ mang bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bao gồm cả trong màu sắc, hương thơm lẫn mùi vị và giá rượu vang. Đồng thời chai vang này cũng sở hữu nồng độ khá nhẹ nhàng nên bạn có thể sử dụng chúng để đồng hành cho những bữa tiệc party hay những bữa ăn vui vẻ cùng bạn bè, gia đình.
Với mức giá khá cao so với dòng vang khác có mặt trên thị trường, điều đó đã chứng tỏ được sự sang trọng và đẳng cấp của rượu.
Được hình thành từ những trái nho Pinot Noir thơm ngon nên rượu vang Joseph Drouhin Aloxe-Corton thật sự trở nên lý tưởng và gây sức hút với màu sắc đỏ ruby rực rỡ cùng sự hòa quyện hết sức hấp dẫn của mùi thơm trái cây kết hợp cùng hương hoa tươi mới, tạo nên một sự đậm đà trong cái làm quen ban đầu.
Khi bật nắp, vang có một sự khiêu khích và dẫn dụ người ta đến với hương vị cực kỳ xuất sắc của chúng. Loại vang này sở hữu một sức mạnh giàu tiềm năng, cơ thể rượu chứa một cấu trúc phát triển tốt và sống động, mang đến một dư vị kéo dài, sâu lắng đến nao lòng.
Mang nồng độ 13.5% cùng dư vị ngọt ngào, rượu với một cơ thể tròn đầy, mang lại nhiều hương vị cá tính và có một sự thôi thúc khiến người ta tiếp tục thưởng thức.
Rượu mang lại nhiều sắc thái vững chắc của nhiều hương thơm khi thưởng thức, chúng trẻ tuổi và sống động nên rất phù hợp sử dụng trong những ngày hè mát mẻ. Vang có khả năng cân bằng hương vị tuyệt vời của các món ăn như thịt đỏ, thịt bò, thịt nai và phomat. Và đặc biệt chúng sẽ trở nên ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, tuy nhiên trước khi uống bạn nên cho vang thở khoảng 1 – 2 giờ để rượu mềm và tỏa ra được hết mùi thơm.