Rượu Vang La Posta Blanco White Blend

Rượu Vang La Posta Blanco White Blend

GIÁ THAM KHẢO: 

500.000

Mã sản phẩm :
24HTK-500

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gewurztraminer

Sauvigon Blanc

Torrontes


Trong tiềm thức của những ai đã từng nếm thử chai Rượu Vang La Posta Blanco White Blend, có lẽ rượu hoàn hảo ở tất cả các góc độ. Hãy thưởng thức chai rượu vang để bạn được hiểu rõ hơn về hương vị của rượu cững như biết đến đất nước và con người Argentina hoàn hảo đẳng cấp và nhẹ nhàng.

Thông tin về Rượu Vang La Posta Blanco White Blend

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: La Posta

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon BlancTorrontésGewürztraminer

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang La Posta Blanco White Blend

Trưởng thành từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang La Posta, chai rượu vang này không ngừng toả sáng và trở thành niềm tự hào của nhà làm rượu. Điều đầu tiên các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng nhất khi nhìn vào màu sắc bên ngoài của chai rượu vang. Mang đến thứ ánh màu của những đoá hoa tươi sáng, rượu sở hữu một màu vàng rơm bắt mắt ấn tượng. Tiếp đến khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được sự phong phú cũng như đa dạng có trong hương vị của chai rượu vang. Từ hương thơm của những trái nho trắng Sauvignon Blanc, Torrontés, Gewürztraminer cho đến hương vị của táo xanh, quýt, xoài, cam, chanh hay bưởi.

Nếu như có cách thưởng thức rượu thì vang sẽ phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hơn hương vị có trong rượu. Hãy cảm nhận rượu vang một cách từ từ bằng cách: Bạn rót ly rượu vang sau đó nhâm nhi từng ngụm nhỏ để có thể cảm nhận được sự tối đa hương vị bên trong rượu. Vang ngọt ngào sâu sắc hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn như các loại thịt trắng: thịt gà luộc, gà rang muối, ếch om chuối đậu, cá nướng, các món khai vị nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658