1.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Albert Bichot
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Gamay
Rượu vang Rochegrès Moulin-à-Vent Domaine de Rochegrès của nhà Albert Bichot làm từ giống nho Gamay khiến rượu có màu màu đỏ đậm đẹp mắt. Hương thơm của quả mọng màu hồng. Vòm miệng cho thấy cấu trúc phức tạp và hài hòa cùng hương vị thơm ngon, tannin mịn màng mang đến một kết thúc dài.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Quà Tết đã dần trở thành một nét văn hóa của người Việt mỗi dịp xuân về. Ai cũng muốn chọn lựa được những món quà thật đặc biệt, chất lượng và sang trọng nhằm: Bày tỏ lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ Tri ân đối tác, khách hàng Thể hiện tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu chưa lựa chọn được cho mình chai rượu vang phù hợp, hãy để tôi gợi ý cho bạn
Năm 2019, hãy thử nâng cấp quà Tết lên tầm châu Âu bằng rượu vang Pháp :Rochegrès Moulin-à-Vent Domaine de Rochegrès
Nếu đã từng quen với những giống nho đặc trưng của ngành vang (Cabernet Sauvignon, Merlot hay Syrah …) thì bạn cũng nên cần có thêm thời gian để thử và trải nghiệm hương vị đến từ những giống nho thú vị khác. Một trong số đó, có thể kể đến là Gamay với những đặc tính thú vị. Bạn đã từng bao giờ nghe đến loại nho phụ này chưa ?
Giống nho: Gamay là loại nho với vỏ mỏng, có lượng đường tương đối thấp. Cũng vì đặc điểm này mà các loại vang làm từ Gamay có độ cồn khá thấp, và đây cũng là nét đặc trưng của vang làm từ Gamay.
Nồng độ : 12,5% một mức độ tương đối phù hợp đối với người sử dụng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi tổ chức một buổi tiệc gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể tự thưởng cho bản thân hay đem làm quà.
Rượu vang vốn được coi như tinh hoa ẩm thực châu Âu khi có thể giúp những món ăn trở nên đậm đà và tinh tế hơn. Rochegrès Moulin-à-Vent Domaine de Rochegrès phù hợp nhất với thịt nướng, thịt hầm, salami, ham và phô mai béo ngậy.
Lưu ý : Bạn nên thưởng thức rượu vang này ở nhiệt độ 14 độ C
Với nguyên liệu từ giống nho tuyệt hảo, công nghệ chế biến táo bạo kỳ công để tạo ra một loại vang chứa đựng tinh hoa đặc biệt. Xứng với cái tên rượu vang hảo hạng. Quy trình sản xuất rượu vô cùng khắt khe và tỷ mỷ. Từng trái nho được để chín gần như khô trên cây sau đó mới được thu hoạch sau một tháng. Rồi lại được kiểm tra, chọn lọc 1 lần nữa mới được đem lên men trong hầm diễn ra trong vòng 30 ngày. Cuối cùng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.
Theo đánh giá của những nhà say mê rượu. Đây là chai vang ngon với chất lượng tuyệt vời, đạt 92/100 điểm cho Beaujolais.