Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

GIÁ THAM KHẢO: 

1.298.000

Mã sản phẩm :
WH-1298

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Pháp là một trong số những quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những chai vang được ra đười từ đất nước này mang những nét đặc trưng nhất định của nơi cội nguồn sinh ra nó. Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles là đại diện tiêu biểu cho phong cách Pháp được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Pouilly Vinzelles

Sắc vàng nhạt của chai rượu vang như gợi đến cho người thưởng thức những tia hy vọng và những niềm tin không bao giờ ngừng. Không chỉ ấn tượng bởi sắc màu của chai vang mà người thưởng thức còn cảm nhận được sự tuyệt vời có trong hương vị của chúng.

Trong vòm miệng vang bung tỏa ngọt ngào nhiều hương thơm. Đó là hương thơm từ nho Chardonay kết hợp với hương thơm từ táo xanh, cam, quýt và bưởi.

Nồng độ nhẹ nhàng 13% đủ để cho các bạn có thể cảm nhận được sự dịu dàng êm ái của chai vang. Hơn thế nữa một cấu trúc vang cân bằng và một lượng tannin phù hợp sẽ luôn là yếu tố giúp cho vang ghi điểm sâu sắc trong lòng người dùng rượu.

Trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặ. Những trái nho Chardonay được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của người làm rượu. Họ nâng niu trái nho một cách vô cùng cẩn trọng từ vườn nho về đến nhà máy. Sau đó họ chọn lọc vang thêm một lần kỹ lưỡng và sơ chế sạch sẽ trước khi mang chúng đi ép lấy nước và tiến hành ngâm ủ.

Vang được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Nhờ vậy chúng mới có được hương vị đậm đà và đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658