Rượu Vang Joseph Drouhin Mâcon Lugny Les Crays

Rượu Vang Joseph Drouhin Mâcon Lugny Les Crays

GIÁ THAM KHẢO: 

775.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-775

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Pháp nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân của họ cũng có sức bán chạy lớn trên thị trường hiện nay. Chai Rượu Vang Joseph Drouhin Mâcon Lugny Les Crays này chính là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Pháp.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bourgogne

Hãng sản xuất: Joseph Drouhin

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ:  13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Bạn đang có ý định tìm cho mình một chai rượu vang trắng hoàn hảo, chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Trưởng thành từ duy nhất giống nho trắng Chardonnay, hương vị vang nổi bật hơn hẳn bởi sự kế thừa trọn vẹn hương thơm nhẹ nhàng tươi mới của chính giống nho ấy. Khi nếm thử, vang bung tỏa trong vòm miệng sự phức hợp của những tầng lớp hương vị. Từ hương thơm của táo xanh, xoài, quýt bưởi cho đến hương vị của ớt chuông xanh và bạc hà. Cảm nhận rượu vang để khách hàng được yêu thương những giá trị tự nhiên mà Pháp  đã có được. Hơn thế nữa vang ra đời là thành quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, chính màu vàng rơm óng ả của rượu cũng đủ sức quyến rũ biết bao những ánh mắt nhìn vào đầy lưu luyến. Vang tượng trưng cho niềm tin, cho sức mạnh để vượt qua biết bao những gian khó, những giông tố cuộc đời.

Nếu để đánh giá chai rượu vang trắng này so với những chai vang trắng cao cấp thì quả thực không thể không khen ngợi sản phẩm rượu vang mang tên thương hiệu Joseph Drouhin. Kết thúc bởi nồng độ hết sức nhẹ nhàng 13%, vang hoàn hảo trong từng giọt rượu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658