1.625.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bourgogne
Hãng sản xuất:
Joseph Drouhin
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu vang trắng Pháp luôn thu hút khách hàng bởi hương vị vô cùng thơm ngon và tươi mới. Chai rượu vang Joseph Drouhin Montagny 1er Cru là sản phẩm tiêu biểu như vậy được làm từ giống nho ngon nhất xứ Burgundy là Chardonnay. Rượu có nồng độ cồn đạt 13.0% và được đóng trong chai có dung tích vừa phải sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với mọi khách hàng nói chung.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Trên thị trường hiện nay mức giá rượu vang khá đa dạng không dòng vang nào giống như dòng vang nào, và rượu cũng vậy. Với mức giá 1.082.000 đồng/chai, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức chai rượu thơm ngon chất lượng nhất.
Vùng nho Burgundy là địa danh nổi tiếng nước Pháp với những nhà máy sản xuất rượu vang hàng đầu. Ở đó có nhà máy sản xuất của Joseph Drouhin, đây là hãng rượu có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất của vùng. Joseph Drouhin nổi tiếng với những chai vang được làm từ 2 giống nho Chardonnay và Pinot Noir.
Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ từ năm 1880 đến nay, Joseph Drouhin đã đạt được rất nhiều thành công vang dội. Các sản phẩm rượu vang mà Joseph Drouhin cung cấp ra thị trường luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn về rượu vang.
Với chai rượu vang này bạn có thể cảm nhận trọn vẹn những tinh tế ấy của Joseph Drouhin. Với mức giá vô cùng phải chăng lại mang đến chất lượng rượu tuyệt vời đây xứng đáng là chai vang trắng đáng thử 1 lần trong đời với tất cả mọi người.
Rượu sở hữu màu vàng hơi nhạt đặc trưng. Hương vị của rượu nổi bật với hương thơm của những loại trái cây tươi như: táo vàng, hương cam quýt và hạnh nhân tươi tạo nên hương vị đầy ấn tượng và lan tỏa. Hương vị của những loại trái cây tươi rất đậm nét được nên sức sống mãnh liệt và kết cấu dai dẳng ở điểm cuối của rượu.
Rượu rất dễ sử dụng với hương vị thơm ngon mà nồng độ cồn lại vừa phải chỉ 13.0%. Chai vang này thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt như: lễ cưới, sinh nhật hay lễ tết,…
Điều bí mật tạo nên hương vị thơm ngon của rượu là quy trình sản xuất chặt chẽ. Nguồn nguyên liệu sau khi được nghiền và pha trộn theo công thức đặc biệt sẽ được mang đi lên men và trải qua quá trình ngâm ủ trong 8 tháng ở các thùng gỗ sồi mới.
Đối với rượu vang trắng nói chung và chai rượu vang này nói riêng thì món ăn thích hợp nhất sử dụng đi kèm là những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Và sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 9 – 12 độ C.