Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie

Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie

GIÁ THAM KHẢO: 

1.000.000

Mã sản phẩm :
WH-1000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay


Rượu vang Pháp sẽ làm cho bất cứ ai hễ thưởng thức cũng trở nên xao xuyến trong lòng. Và khi các bạn có cơ hội được nếm thử chai Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie thì chắc chẳn các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Gamay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-16 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Fleurie

Joseph Drouhin là thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Pháp. Những siêu phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất này luôn chứng minh được sự đẳng cấp của mình trong mọi thời điểm. Và chai rượu vang này cũng vậy, chúng trở thành chai vang tiêu biểu được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong thị trường vang Pháp hiện nay.

Khi thưởng thức, vang bung tỏa đầy thứ hương thơm ngọt ngào. Đó là hương vị của nhiều trái cây khác nhau kèm theo hương thơm của thảo mộc và gỗ sồi. Hiện ra trước mắt người dùng là một màu đỏ hồng ngọc đẹp lấp lánh. Vang như một viên ngọc quý để dành tặng cho những người thưởng thức vang.

Nồng độ 13% là một nồng độ nhẹ nhàng vừa phải có trong rượu. Qua đó các bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng vì bị say vang mà chỉ say bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu.

Thưởng thức rượu vang cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, hay thịt bò, thịt thú rừng…sẽ mang đến cho các bạn có được sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa hương vị của rượu vang và ẩm thực. Rượu là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc vui để bất cứ ai có cơ hội dùng rượu sẽ chẳng bao giờ quên được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658