Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon

Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
WH1-1350

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi kể đến những chai vang trắng cao cấp của Pháp thì có lẽ cái tên Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với người dùng rượu, nhất là đối với tín đồ của rượu vang trắng Pháp nói chung. Sự ra đời của chai rượu vang gợi nên một bước ngoặt phát triển mạnh mẽ của nhà sản xuất cũng như dành tặng cho con người một món quà tinh thần đặc biệt có giá trị.

Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Chablis Reserve De Vaudon

Có thể nói trong số những chai vang trắng của Pháp thì đây là một chai vang gây nên những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những người thưởng thức vang. Hơn bao giờ hết, vang ra đời là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất Joseph Drouhin.

Những trái nho Chardonnay được người ta chọn lọc làm nguyên liệu căn bản làm nên chai rượu vang này. Sự có mặt chủ đạo của giống nho chính là yếu tố quyết định căn bản đến hương vị tinh tế thanh cao có trong rượu.

Hơn thế nữa chỉ cần nhấp môi ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được sự thanh lịch ngọt ngào bởi hương thơm từ những trái cây khác như táo xanh, cam, chanh hay quýt bưởi là những trái cây có múi.

Một số món ăn như ốc sò hay thịt heo chế biến theo nhiều kiểu khác nhau sẽ trở nên vô cùng thú vị khi bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang này. Vang mở ra một món quà bất ngờ dành cho những giỏ quà biếu tặng. Đồng thời tự bao giờ vang như người bạn tri kỷ trong tâm hồn để chia sẽ những nỗi buồn hay niềm vui.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658