Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet

Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet

GIÁ THAM KHẢO:

3.750.000

Mã sản phẩm :
WH1-3750

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet là một trong số những chai vang trắng cao cấp của Pháp được nhiều người biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay. Nhờ vậy mà sức sản xuất và tiêu thụ của chai vang đạt được con số đáng kể sau mỗi năm. Vang như gợi mở một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt để rồi đây bất cứ ai hễ thưởng thức chúng 1 lần cũng chẳng thể bao giờ quên được.

Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Chassagne Montrachet

Không hề thua kém gì so với những chai vang đỏ, vang trắng Pháp mang đến 1 phong cách rất riêng. Và 1 điều chắc chắn rằng khi bạn thưởng thức chai vang trắng Pháp này chắc chắn các bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác.

Hào phóng và thanh lịch chính là cụm từ được người ta lựa chọn sử dụng để miêu tả cho dòng rượu vang này. Hơn thế nữa khi thưởng thức hương vị của vang đã gợi mở cho các bạn những cung bậc cảm xúc đa dạng. Đó là hương vị của những loài hoa, của chanh tươi và cam quýt. Vang đảm bảo một thứ hương vị đầy tươi mát của mùa hè xanh. Và hơn bao giờ hết vang như mang đến cho các bạn một cơn mưa mùa hạ mát mẻ.

Thật tuyệt vời khi bạn lựa chọn một số món ăn được chế biến từ hải sản để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Vang đảm bảo sẽ làm cho bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức chúng 1 lần cũng chẳng bao giờ cảm thấy bị lãng quên. Điều đó chứng tỏ được sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ có trong vang. Đồng thời vang mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658