Rượu Vang Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons

Rượu Vang Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons

GIÁ THAM KHẢO: 

775.000

Mã sản phẩm :
WH4-775

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Gamay

Pinot Noir


Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons của Pháp này chưa? Và bạn cảm nhận được điều gì từ chúng. Có lẽ sẽ chẳng thể có từ ngữ nào để diễn tả được hết sự độc đáo và hấp dẫn của chai rượu vang này phải không các bạn. Vang ra đời như mở ra cho con người một tâm hồn mới, một sự lựa chọn mới hoàn hảo và hấp dẫn.

Rượu Vang Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons

Thông Tin Về Rượu Vang  Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: GamayPinot Noir

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Côteaux Bourguignons

Joseph Drouhin tự bao giờ trở thành cái tên của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp – nơi được coi là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những tuyệt phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Joseph Drouhin này luôn chứa đựng được phong cách rất riêng và mới mẻ khiến cho không ai có thể phủ nhận được sức hấp dẫn của những chai vang đó.

Và với chai vang này cũng vậy, chúng sở hữu một hình thực đẹp quyến rũ người nhìn ngay từ lần bắt gặp đầu tiên. Đó là một màu đỏ ruby đậm đẹp mắt. Thêm vào đó là hương vị đầy tinh tế ngọt ngào có trong rượu. Đó là sự tổng hòa hương thơm của rất nhiều trái cây chín đen chín đỏ. Trong vòm miệng bạn còn cảm nhận được hương vị của rất nhiều những gia vị khác nhau. Để rồi đây bất cứ ai hễ chỉ nếm thử rượu dù chỉ 1 lần thì vang cũng để lại được một kết thúc lâu dài và bền bỉ.

Vang luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trong những bữa tiệc vui hay trong những nỗi chia sẻ buồn chán tẻ nhạt…Sự xuất hiện của chai vang sẽ làm cho mọi nỗi buồn của các bạn dường như đều tan biến.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658