Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

GIÁ THAM KHẢO: 

700.000

Mã sản phẩm :
WH-700

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Joseph Drouhin

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi nhắc đến những chai vang trắng điển hình của Pháp thì có lẽ cái tên rượu vang Joseph Drouhin Macon Villages đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những người dùng vang. Rượu là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những tín đồ của vang trắng Pháp. Hãy thưởng thức để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ chai vang này các bạn nhé.

Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Thông Tin Về Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Drouhin

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Joseph Drouhin Macon Villages

Giống nho Chardonnay là một giống nho phổ biến được rất nhiều nhà sản xuất rượu vang lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra chai rượu vang trắng nói chung. Với chai vang này cũng vậy chúng được làm hoàn toàn 100% từ giống nho Chardonnay này. Sự có mặt của giống nho đã quyết định được hương vị chủ đạo của rượu vang.

Ngoài ra vang còn bung tỏa đầy hương thơm ngọt ngào êm ái từ hương thơm của nhiều trái cây khác như chanh tươi, táo xanh và hương hoa trắng kết hợp một cách hài hòa lại với nhau. Do vậy vang đảm bảo có được thứ hương thơm hoàn hảo để rồi đây hễ ai đã từng thưởng thức vang 1 lần cũng phải thốt lên những lời tấm tắc và khen ngợi.

Phong cách nhẹ nhàng thanh lịch là phong cách cơ bản của chai rượu vang. Bạn có thể lựa chọn những món ăn nhẹ nhàng như các món khai vị để thưởng thức kèm cùng với chai vang trắng tiêu biểu này. Đặc biệt để phát huy tối đa hương vị của cả hai thì bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 cho đến 18 độ, chắc chắn vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo tuyệt vời dành cho các bạn. Hãy nhay tay sở hữu cho mình một chai vang này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658