370.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Viognier
Rượu vang trắng của Pháp chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước Pháp không ngừng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Chai Rượu Vang Jean Claude Mas Mon Viognier nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang tiêu biểu có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang để lại trong tâm trí của khách hàng dùng rượu một kết thúc ngọt ngào sâu lắng.
► Xuất xứ: Pháp
► Vùng làm vang: Languedoc
► Hãng sản xuất: Chateau Paul Mas
► Loại vang: Rượu vang Trắng
► Giống nho: Viognier
► Nồng độ: 12.5 %
► Dung tích: 750 ml
Chateau Paul Mas tự hào để cung cấp cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Viognier, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Đâu đơn giản chỉ có như vậy, khi thưởng thức phức hợp hương vị của rượu vang còn tấn công vào trong vòm miệng khách hàng thưởng thức với hương vị của những trái cây như táo xanh, chanh dây, dứa, xoài hay cam và quýt. Sự mộc mạc có trong dư vị của rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng. Để từ đó cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng cần lựa chọn những món ăn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt trắng, hải sản, thịt gà hay thịt ếch và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Đừng quên nên dùng rượu ở điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.