Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

GIÁ THAM KHẢO:

450.000

Mã sản phẩm :
VNVC-473-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking xuất xứ Pháp, giống nho Ugni Blanc, nồng độ cồn 11%, là chai rượu vang nổ phổ biến thường được dùng trong lễ cưới hay tiệc liên hoan.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

Giới thiệu về Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

Rượu được biết đến với thiết kế độc đáo và bắt mắt, cùng với hương vị nhẹ nhàng tươi mới, chai rượu vang nổ này đã chinh phục được bao thực khách yêu rượu vang, ngay cả những người khó tính nhất cũng phải chú ý tới nó. Với hương thơm tinh tế cùng chất lượng tuyệt vời

Đặc điểm của Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Ugni Blanc, một trong những giống nho đặc trưng của Pháp, rượu có màu vang rơm sang trọng và cuốn hút, hòa quyện cùng làn hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây chín và mọng nước.

Hương thơm chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn khui chai vang nổ này, cảm giác cho bạn là sự tinh tế nhưng trên hết thanh lịch và phong phú. Sau một vài phút trong ly, rượu đặc biệt tiết ra các nốt hương cực kỳ tươi mới của cam, canh, hòa quyện một chút của hương hoa thơm ngát, với một ngụm dẫn đến tiếp theo, nó hoàn hảo như một thức uống trước bữa tối, sự tuyệt vời này khó có thể diễn tả được khiến bạn muốn sở hữu và thưởng thức nó.

Lưu ý: Bảo quản rượu tránh ánh nhiệt độ và ánh sáng, khi mở chai lắc nhẹ để mở đặc biệt nghiêm một góc 45 độ tránh người và các vật dụng dễ vỡ sau đó mới mở. Để tận hưởng hết được hương vị thơm ngon của chai rượu này uống nó với các loại hải sản đặc biệt là cá sống, động vật giáp xác và cá chép hoặc đơn giản là ít trái cây tươi cùng phô mai cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Jean Baptiste Audy Cuvee Gohan Sparking

Vào khoảng thời gian thích hợp nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho Ugni Blanc về để sản xuất ra những chai rượu vang nổ. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được nghiền ép lấy nước, tiếp đến sẽ được lên men lần thứ nhất trong các thùng thép lớn khoảng 7 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men lần 1 rượu sẽ được đóng chai và tiếp tục lên men lần 2 trong chai, quá trình lên men lần 2 này sẽ sản sinh ra khí CO2 và chúng ẩn khuẩn trong rượu, chính vì vậy khi mở nút chai các bạn sẽ nghe thấy tiếng nổ lớn cũng như những bọt sủi li ti có trong chai rượu vang nổi này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658