135.000₫
Xuất xứ:
Đà Lạt
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
375 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Chateau Dalat Apec Collection Wine là chai vang có chất lượng tuyệt vời, chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc có tính chất sang trọng. Năm 2017 rượu được đảm nhận trọng trách là đồ uống sử dụng trong hội nghị Apec cho thấy đây là một loại đồ uống rất tuyệt vời. Rượu có xuất xứ tại Việt Nam; là sự kết hợp hoàn hảo của ba giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Syrah và Merlot; 12,5 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu.
Sinh ra tại một thành phố có vẻ đẹp bậc nhất tại Việt Nam, loại vang này cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những khách hàng chuộng vang trên thế giới, đặc biệt cũng dành được nhiều lời khen từ những quan chức tới dự hội nghị Apec năm 2017.
Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt, Việt Nam; là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang lừng danh Ladofoods – Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng. Các sản phẩm của nhà sản xuất này nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá mang đến một vị thế vững chắc cho thị trường rượu vang Việt Nam trên bản đồ thị trường rượu vang thế giới.
Với thiết kế khác biệt trong chai thủy tinh có dung tích 375 ml vô cùng nhỏ gọn, tiện dụng; có mức nồng độ cồn là 12,5 % mang đến một cấu trúc ổn định, cân bằng, hài hòa, dễ thưởng thức sẽ mang lại những phút giây trải nghiệm lý tưởng khi quý vị thưởng thức rượu.
Rượu khoác lên mình một màu đỏ ruby đậm quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và gia vị trong đó có thể kể đến quả anh đào, dâu tây, vani, hạt tiêu đen, cacao, hương gỗ sồi tất cả cộng hưởng tạo nên một hương vị rượu vô cùng tuyệt vời làm thổn thức biết bao trái tim chuộng vang trên toàn thế giới.
Là loại rượu vang sử dụng trong hội nghị Apec năm 2017 vì thế nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp hương vị của 3 loại nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon, Shiraz và Merlot để sản xuất ra loại vang sang trọng này. Sau khi thưởng thức và trải nghiệm hương vị rất nhiều nguyên thủ của các quốc gia đã dành lời khen cho loại rượu vang này.
Ba loại nho sau khi được trồng và chăm sóc cẩn thận sẽ được hái bằng tay sau đó chở về nhà máy. Tại đây nho sẽ được tách bỏ cuống và rửa sạch sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nước nho. Phần dịch nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm, sau đó chúng tiếp tục ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi mới được đem đi tiêu thụ.
Rượu có chất lượng đặc biệt thơm ngon vì vậy rất thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc có tính chất trang trọng như tiệc cưới hỏi, sinh nhật, gặp gỡ, tiếp đãi đối tác.
Khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò, sườn bò, sườn cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C.