Rượu Vang IL Pumo Negroamaro – Vang Ý Ngon Nhập Khẩu Chính Hãng

Rượu Vang IL Pumo Negroamaro – Vang Ý Ngon Nhập Khẩu Chính Hãng

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
210,000 đ

GỌI NGAY : ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Mã sản phẩm :
MMMH-236-24h

Xuất xứ :

Ý

Độ cồn :

13,5%

Dung tích :

750ml

Thông tin về Rượu Vang IL Pumo Negroamaro – Vang Ý Ngon Nhập Khẩu Chính Hãng

Rượu vang IL Pumo Negroamaro nằm trong top 10 loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.Xuất thân từ nhà sản xuất rượu vang danh tiếng San Marzano – Ý cấu thành từ giống nho nổi tiếng Negroamaro với nồng độ 13,5% .Cùng xem loại rượu vang này có gì đặc biệt khiến chúng được hết lời ca ngợi nhé!

Giới thiệu về rượu vang IL Pumo Negroamaro

IL Pumo Negroamaro là loại vang thượng hạng có hương vị rất dễ chịu. Rượu vang Ý này có màu đỏ tím đậm hoặc tím đen với hương thơm vị trái cây quyến rũ mà bất cứ ai khi thưởng thức cũng đều nhớ mãi không quên.

Đây là loại rượu vang đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng. Hương vị ngọt ngào của rượu khi được thưởng thức trong không gian lãng mạn sẽ khiến lòng người cảm thấy sảng khoái hơn.

Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

Đặc điểm của rượu vang IL Pumo Negroamaro

Rượu vang IL Pumo Negroamaro là loại vang đỏ (đỏ đậm/hồng đậm) được làm từ loại nho nổi tiếng của miền nam nước Ý (nho Negroamaro). Hương thơm của loại rượu vang này là sự kết hợp hòa quyện của hoa anh đào, hương thảo và vị vani cùng độ chua cân bằng.

Vang Ý IL Pumo Negroamaro nếu là loại nguyên chất sẽ có vị nhẹ nhàng, dễ uống, mềm nơi đầu lưỡi. Có thể ở ly đầu tiên bạn chưa cảm nhận được hết trọn “vị” của rượu nhưng càng uống bạn sẽ càng thấy “say” và “nghiện” nó lúc nào không hay. Nếu không tin bạn hãy thử xem nhé!

Để rượu trở nên ngon và dễ uống hơn, bạn có thể làm mát rượu trước khi thưởng thức. Điều này không chỉ giúp đem lại sự cân bằng giữa hương và vị của rượu mà còn tạo cảm giác trải nghiệm thú vị.

Rượu thường được sử dụng kết hợp với các món ăn như: các loại thịt đỏ (cừu, bò, thịt nguội, phô mai…) hay pizza, mì ống hoặc nhiều món ăn khác của Việt Nam.

Nhiệt độ thích hợp để bảo quản rượu là từ 15 đến 18 độ C. Có thể ướp rượu trong thùng đã khoảng 10-15 phút hay 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh trước khi uống.

Quy trình sản xuất rượu vang IL Pumo Negroamaro

Nhờ quy trình sản xuất ngày càng đạt chuẩn mà chất lượng của rượu vang IL Pumo Negroamaro cũng ngày càng đạt đến độ hoàn hảo.

Quy trình sản xuất rượu đạt chuẩn gồm các bước như sau:

– Trước tiên là việc lựa chọn nho. Đó phải là loại nho được trồng từ miền Nam nước Ý và trồng trên độ cao 100m so với mực nước biển.

– Nho sau khi thu hoạch được đem về nhà máy và nghiền thành dịch rồi cho lên men trong vòng 10 ngày.

– Sau quá trình lên men vang được ủ ổn định trong bồn inox hoặc bể chứa bằng thép không gỉ. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 4 tháng và được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ nhằm đảm bảo rượu được mềm, ngọt và giữ được đầy đủ hương vị.

– Cuối cùng là công đoạn đóng chai và được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp trước khi bán ra thị trường.

Trên đây là một số thông tin có thể bạn chưa biết về rượu vang IL Pumo Negroamaro. Nếu bạn đã một lần thưởng thức chắc hẳn sẽ rất khó quên. Còn nếu chưa thì hãy thử xem có bị “chinh phục” không nhé!

Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116