Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO:

260.000

Mã sản phẩm :
MMH-370-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Cantine San Marzano

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Rượu vang IL Pumo Negroamaro nằm trong top 10 loại rượu vang hàng đầu trên thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Xuất thân từ nhà sản xuất rượu vang danh tiếng San Marzano – Ý, rượu cấu thành từ giống nho nổi tiếng Negroamaro với nồng độ 13,5% .Cùng xem loại rượu vang này có gì đặc biệt khiến chúng được hết lời ca ngợi nhé!

Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

Giới thiệu về rượu vang IL Pumo Negroamaro

► Xuất Xứ: Ý

► Hãng Sản Xuất: San Marzano

► Vùng: Puglia

► Giống Nho: Negroamaro

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Nồng Độ: 13,5%

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ nhiều dầu mỡ như sườn cừu nướng,Lợn hun khói , Phô mai dây …

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Ghi chú nếm thử và mùi vị của rượu vang IL Pumo Negroamaro

IL Pumo Negroamaro là loại vang có màu (đỏ đậm/hồng đậm) được làm từ loại nho nổi tiếng của miền nam nước Ý . Hương thơm của loại rượu vang này là sự kết hợp hòa quyện của hoa anh đào, hương thảo và vị vani cùng độ chua cân bằng.

Vang Ý IL Pumo Negroamaro nếu là loại nguyên chất sẽ có vị nhẹ nhàng, dễ uống, mềm nơi đầu lưỡi. Có thể ở ly đầu tiên bạn chưa cảm nhận được hết trọn “vị” của rượu nhưng càng uống bạn sẽ càng thấy “say” và “nghiện” nó lúc nào không hay. Nếu không tin bạn hãy thử xem nhé!

Quy trình sản xuất rượu vang IL Pumo Negroamaro

Nhờ quy trình sản xuất ngày càng đạt chuẩn mà chất lượng của rượu cũng ngày càng đạt đến độ hoàn hảo.

Quy trình sản xuất rượu đạt chuẩn gồm các bước như sau:

►Trước tiên là việc lựa chọn nho. Đó phải là loại nho được trồng từ miền Nam nước Ý và trồng trên độ cao 100m so với mực nước biển.

► Nho sau khi thu hoạch được đem về nhà máy và nghiền thành dịch rồi cho lên men trong vòng 10 ngày.

► Sau quá trình lên men vang được ủ ổn định trong bồn inox hoặc bể chứa bằng thép không gỉ. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng 4 tháng và được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ nhằm đảm bảo rượu được mềm, ngọt và giữ được đầy đủ hương vị.

► Cuối cùng là công đoạn đóng chai và được bảo quản trong nhiệt độ thích hợp trước khi bán ra thị trường.

Những giải thưởng đạt được của rượu vang IL Pumo Negroamaro

► Vintage 2019

SAKURA JAPAN WOMEN’S WINE AWARDS 2020: Huy chương Vàng

SINGAPORE WINES AWARDS 2020: Huy chương bạc

AIN ASIA WINE CHALLENGE 2020: Huy chương bạc

► Vintage 2018

CHINA WINE & SPIRITS AWARDS 2019: Huy chương Vàng

JAPAN WINE CHALLENGE 2019: Huy chương bạc

AIN ASIA WINE CHALLENGE 2019: Huy chương bạc

SINGAPORE INTERNATIONAL COMPETITION 2019: Huy chương bạc

Có thể nói đây là chai rượu vang có giá thành rẻ nhưng chất lượng rất tốt của hãng San Marzano. Các bạn nên mua và uống thử 1 lần.

Trên đây là một số thông tin có thể bạn chưa biết về rượu vang IL Pumo Negroamaro. Nếu bạn đã một lần thưởng thức chắc hẳn sẽ rất khó quên. Còn nếu chưa thì hãy thử xem có bị “chinh phục” không nhé!

Xem Thêm Chai Rượu Vang Mới Ra Mắt Của Hãng San Marzano: Rượu Vang F Gold Limited

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658