Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.225.000

Mã sản phẩm :
24HMT-1225

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

Thorn Clarke

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Trong số những chai vang đỏ của Úc có lẽ sản phẩm Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Nào chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để tìm hiểu về sản phẩm rượu vang này nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Australie-Méridionale

Hãng sản xuất: Thorn Clarke

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Thorn Clarke William Randell Cabernet Sauvignon

Australie-Méridionale luôn tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới nói chung và rượu vang nước Úc nói riêng với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Có thể nói những đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, người ta cảm nhận về rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra đan xen trong hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay thảo mộc và mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang này cũng đủ sức để thu hút những khách hàng nhìn vào chai rượu vang một cách đắm đuối. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản để khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt hay những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò sốt vang hay thịt cừu nướng. Nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để sản phẩm rượu vang được đậm đà và tươi mới hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658