Rượu Vang Chateau Reynon Sauvignon Blanc

Rượu Vang Chateau Reynon Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

729.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
729.900
Mã sản phẩm :
PV-811-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Những chai rượu vang trắng đại trà bình dân luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức rượu. Bạn đã bao giờ nghe đến cai tên chai Rượu Vang Chateau Reynon Sauvignon Blanc này hay chưa? Bạn cảm nhận như thế nào khi có cơ hội được thưởng thức chúng. Thật thú vị phải không các bạn. Hãy cùng cảm nhận hương vị của rượu thông qua những nội dung cơ bản dưới đây các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Reynon Sauvignon Blanc

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Reynon

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Reynon Sauvignon Blanc

Một chai rượu vang trắng thơm ngon sẽ là một trong số những yếu tố để quyết định cho sự thành công của một bữa tiệc hay một cuộc hẹn hò gặp gỡ trao đổi công việc với đồng nghiệp đối tác…Chateau Reynon Sauvignon Blanc là một chai vang như thế làm lung lay lòng người thưởng thức rượu vang.

Được làm nên bởi giống nho Sauvignon Blanc, rượu mang đậm đà hương thơm của giống nho kết hợp hài hòa với hương thơm của những mùi hương tươi mát.

Trải qua một quá trình được lên men ngâm ủ hết sức cẩn trọng, chai rượu vang có được thứ hương thơm đậm đà để thu hút người hâm mộ. Với màu sắc vàng rơm, rượu hiện lên như bừng bừng sức mạnh của ánh sáng dẫn đường. Rượu mở ra một chân trời mới với bao hy vọng và tràn trề tình yêu.

Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên ngon hơn khi bạn ăn kèm cùng với một số món ăn căn bản như hải sản, rau quả tươi…Đặc biệt dưới điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ sẽ càng làm tăng thêm sức đậm đà có trong hương vị của rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658