Rượu Vang IL Fornetto Amarone Della Valpolicella

Rượu Vang IL Fornetto Amarone Della Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO: 

7.680.000

Mã sản phẩm :
24HVY-7680

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Amarone

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

16.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone


Vang Ý có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, dường như những ký ức ngọt ngào về rượu vang của quốc gia này không ngừng lớn mạnh trên thị trường. Một trong số những đứa con tinh thần đến từ nhà sản xuất Stefano Accordini trong đó phải kể đến tác phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang IL Fornetto Amarone Della Valpolicella.

Thông tin về Rượu Vang IL Fornetto Amarone Della Valpolicella

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Stefano Accordini

Vùng Làm Vang: Veneto

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống nho: CorvinoneCorvina

► Nồng Độ: 16.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang IL Fornetto Amarone Della Valpolicella

Được tuyển chọn từ hai giống nho cơ bản đó chính là Corvinone, Corvina, chai rượu vang này trở nên đẳng cấp hoàn hảo hơn bao giờ hết nhờ vào hương vị đậm đà có trong phong cách của chai rượu vang. Luôn khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, hương vị rượu ngọt ngào đậm đà phức hợp là bởi vì hương thơm của nho, hương vị hòa quện của trái cây chín đỏ rồi còn là hương thơm của gỗ sồi.

16.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng, một nồng độ cồn vừa đủ sẽ làm cho chai rượu vang tăng them phần hấp dẫn của mình hơn.

Thưởng thức rượu vang cần đảm bảo khoa học đúng cách, rượu sẽ hoàn hảo hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò hấp, thịt cừu hay thịt lợn các loại.

Nhờ vào sự hoàn hảo đặc biệt có trong hương vị của sản phẩm rượu vang, chai rượu xứng đáng cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc như tiệc tiếp đãi đối tác quan trọng. Hơn thế nữa đối với những giỏ quà biếu tặng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên giá trị sâu sắc hơn của giỏ quà để biếu tặng sếp và những vị trí quan trọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116