Rượu Vang Bịch Entrecote 3L

Rượu Vang Bịch Entrecote 3L

GIÁ THAM KHẢO: 

474.000

Mã sản phẩm :
TL-613

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah

Tags:

Thông tin về Rượu Vang Bịch Entrecote 3L

Khi kể đến những chai vang bịch của Pháp được nhiều người yêu thích và lựa chọn trên thị trường hiện nay thì có lẽ cái tên Rượu Vang Bịch Entrecote là một cái tên vô cùng quen thuộc trong lòng người sành vang quốc tế. Tự hào là một đứa con tinh thần của thương hiệu rượu vang Entrecote, chai vang mang đến cho người thưởng thức một cái nhìn tương đối toàn diện để lại một kết thúc bền bỉ và sâu lắng trong lòng.

Thông tin về Rượu Vang Bịch Pháp Entrecote

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Gourmet Pere & Fils

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu Vang Bịch

► Màu sắc: Rượu vang Đỏ

► Giống nho:  Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah

► Nồng độ: 13.5 %

► Dung tích: 3000 ML

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16-20 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Bịch Pháp Entrecote

Pháp là một trong số những quốc gia hàng đầu có nền công nghiệp sản xuất rượu vang mạnh nhất thế giới. Tất cả những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này nói chung đều thể hiện được phong cách riêng của mình ở trong mọi hoàn cảnh cũng như từng góc độ. Dòng vang bịch này chính là một minh chứng điển hình.

Ra đời từ thương hiệu Gourmet Pere & Fils – một thương hiệu nổi tiếng sản xuất rượu vang của Pháp với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang lừng danh trên thế giới được nhiều người biết đến, chai vang này để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người dùng. Được trưởng thành từ sự kết hợp theo tỉ lệ nhất định giữa 3 giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah, bởi vậy trong vang chứa đựng ngọt ngào đậm nét hương thơm của 3 giống nho ấy. Ngoài ra vang còn hoàn hảo tinh thế hơn từ một phức hợp hương vị của rất nhiều trái cây chín như mứt cam, như lê, dâu tây hay việt quất các loại….Bên cạnh đó thi thoảng còn có sự ghi chú từ một chút vani và mocha tuyệt hảo.

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, vang rất thích hợp để các bạn thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như những món thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt cừu thơm ngon hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116