Rượu Vang Revo Montemajor

Rượu Vang Revo Montemajor

GIÁ THAM KHẢO:

580.000

Mã sản phẩm :
24HVH-580

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Petit Verdot


Đất nước Ý có được sự đánh giá rất cao về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những đứa con tinh thần ra đời từ quốc gia này có được sự ấn tượng vô cùng đặc biệt đối với người dùng rượu. Đến với chai Rượu Vang Revo Montemajor chúng ta có thể cảm nhận được những nét đặc trưng của nền văn hóa rượu vang nước Ý được thể hiện trong hương vị của chai rượu vang này.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Revo Montemajor

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Sicilia

Hãng sản xuất: Montemajor

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Petit Verdot

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Revo Montemajor

Rượu vang Đỏ nước Ý đã từ lâu đi vào trong tâm trí của khách hàng với một ấn tượng vô cùng đặc biệt. Những sản phẩm rượu vang của họ ngay cả những chai rượu vang đại trà bình dân cũng không ngừng có sự cạnh tranh mạnh mẽ đối với hệ thống rượu vang thế giới. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Petit Verdot, sản phẩm rượu vang mang đến hương vị hoàn hảo tuyệt vời từ hương thơm của chính những trái nho này. Không đơn thuẩn chỉ có như vậy, chính phức hợp có bên trong dư vị của rượu vang là sự kết hợp hoàn hảo từ hương thơm của nhiều trái cây khác nữa điều đó càng khẳng định được giá trị của vang Ý so với rượu vang đến từ các nước như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, vang thể hiện được ánh màu tượng trưng cho tình yêu và đong đầy cảm xúc. Hương vị của rượu vang một lần nữa tái hiện lại trong tâm trí của khách hàng thưởng thức còn là sự hiện diện từ hương mận, trái cây chín và tiêu đen. Cấu trúc medium body, ít acid. Hương vị thơm ngon, tannin mềm mượt khi thưởng thức và hậu vị dài lâu làm nên kết thúc đậm sâu đối với những khách hàng từng có cơ hội để được trải nghiệm với chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658