Rượu Vang Grof Butler

Rượu Vang Grof Butler

GIÁ THAM KHẢO:

650.000

Mã sản phẩm :
NNNE-650-24h

Xuất xứ:

Hungary

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML


Hungary được biết đến là cái nôi và cũng là cha đẻ của bao nhiêu dòng rượu vang nổi tiếng khắp thế giới. Đằng sau những chiếc nắp chai luôn tồn tại một bí ẩn hết sức kỳ diệu để bạn khám phá và Rượu Vang Grof Butler cũng không ngoại lệ. Đây là chai vang có xuất xứ từ Hungary, được làm từ giống nho Egri Cuvee và có nồng độ cồn 15% khá thú vị.

Rượu Vang Grof Butler

Giới thiệu Rượu Vang Grof Butler

Dòng rượu vang này cung cấp một sức mạnh đầy đủ của trái cây truyền thống. Lượng nho Egri Cuvee cá tính trong vang hình thành nên một tinh thần độc đáo của trái cây. Giống nho đỏ có tiềm năng sử dụng làm nên hương vị tinh tế sống động và phong phú với một độ chín hoàn hảo, rượu vang phát triển từ phương pháp làm rượu đầy phong cách.

Trưởng thành trên đất đá vôi và các sườn dốc lớn, những cây nho làm rượu vẫn khỏe mạnh mang lại giá trị cũng như tinh thần trưởng thành. Rượu cung cấp mùi thơm tinh tế hài hòa của trái cây được lên men tự nhiên nhờ phương pháp ép nước cùng gỗ sồi. Dấu ấn tinh tế của rượu làm nên sức mạnh của dòng rượu vang Hungary.

Đặc điểm Rượu Vang Grof Butler

Được biết đến là một loại rượu vang đỏ chát, Grof Butler là một loại rượu trưởng thành trên đất nước Hungary. Sức mạnh hài hòa của rượu có tiềm năng và đáng chú ý. Cơ thể của rượu hiện lên đầy thanh lịch với màu đỏ ngọc tinh khiết, tannin cân bằng của các loại quả việt quất, tiêu và thơm – cũng như một chút cay. Rượu vang được phổ biến trên khắp đất nước như một màu đỏ cổ điển để giữ trong tủ rượu cho bất cứ dịp nào.

Bên cạnh đó, Rượu Vang Grof Butler có hàm lượng đường cao, được cân bằng với độ chua tươi với nồng độ cồn có trong rượu đạt 15%, nó thường được tìm thấy trên khá nhiều thực đơn nhà hàng trong nước dưới một hình thức nào đó.

Grof Butler mang tính chất riêng biệt có bên trong từng giọt rượu, chúng cung cấp mùi thơm tinh tế hài hòa của trái cây được lên men tự nhiên nhờ phương pháp ép nước cùng gỗ sồi. Cũng nhờ vậy mà hương vị của vang khó có thể tìm thấy ở bất kỳ loại rượu nào khác.

Thưởng thức Rượu Vang Grof Butler

Hương thơm của rượu trưởng thành từ giai đoạn lên men từ quá trình làm rượu. Là một loại rượu vang đỏ cá tính nên có thể kết hợp được cùng nhiều món ăn từ các loại thịt đỏ và pho mát tươi tắn. Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp ở mức 13 đến 14 độ và dùng ngay trong vòng 2 giờ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658