Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

GIÁ THAM KHẢO:

1.200.000

Mã sản phẩm :
24WPL1-1200

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano


Không chỉ riêng gì vang Pháp, Đức hau Tây Ban Nha mới trở thành những món ăn tinh thần phổ biến trên thị trường mà rượu vang Ý là một món quà đầy ý nghĩa chắc chắn dành được tình cảm của nhiều tín đồ sành vang trên thế giới nói chung. Chai Rượu Vang Cleopatra Montepulciano này là một minh chứng điển hình cho nhận định ấy.

Thông tin về Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

⭐ Xuất Xứ:

⭐ Thương Hiệu: Masseria Del Sud

⭐ Vùng Làm Vang: D’abruzzo

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Montepulciano

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Cleopatra Montepulciano

Masseria Del Sud được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Vốn dĩ người ta biết đến những sản phẩm rượu vang của thương hiệu sản xuất nhiều hơn là bởi vì rượu vang của họ có những cá tính rất riêng nổi bật khác hoàn toàn so với những sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường.

Chai rượu vang này là một trong số những dòng vang cao cấp của họ. Có mặt trên thị trường hiện nay, dường như rượu có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng, sản phẩm rượu vang bung toả một cách trọn vẹn sâu sắc và tối đa hương vị có trong vang. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn trong phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây khác nhau. Nào là hương thơm của những trái nho Montepulciano cho đến hương thơm của việt quất, dâu tây, anh đào hay bạch đậu khấu các loại.

Mãi yêu thương chai rượu vang, bởi lẽ chúng có khả năng mang đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần hoàn hảo, sâu sắc và đặc biệt. Cứ mỗi lần nhớ về chai rượu vang sẽ là những lần bạn yêu thương rượu sâu sắc nhất. Bởi thế cho nên khi dùng rượu muốn cho chúng phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong mình hơn thì bạn nên dùng vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658