Rượu Vang Greyman Blanc De Blancs

Rượu Vang Greyman Blanc De Blancs

GIÁ THAM KHẢO: 

374.000

Mã sản phẩm :
24HTK-374

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Sauvigon Blanc


Không ngừng ngỡ ngàng khi bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với chai rượu vang mang tên Rượu Vang Greyman Blanc De Blancs. Dường như những ký ức như được đọng lại trong vòm họng bởi sự có mặt của chai rượu vang sẽ để lại phức hợp hương vị đa dạng phong phú khác nhau. Trải nghiệm vang để bạn được tận hưởng những điều thú ý và ý nghĩa từ cuộc sống.

Thông tin về Rượu Vang Greyman Blanc De Blancs

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Greyman

⭐ Vùng Làm Vang: Vin De France

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Nổ

⭐ Giống Nho: Sauvignon Blanc, Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Greyman Blanc De Blancs

Khi kể đến những sản phẩm rượu vang của thương hiệu Greyman nước Pháp, chai rượu vang này mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức ngỡ ngàng. Đối với người dùng rượu vang như mang đến cho họ những tình cảm cao quý chân thành của đất nước và con người Pháp gửi gắm trong đó.

Ấn tượng đầu tiên bạn cảm nhận được đó là một hình thức bên ngoài bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả của chai rượu vang. Có một diện mạo bắt mắt, một hình thức đẹp thì bất cứ ai khi nhìn vào chai rượu vang cũng cảm thấy yêu mến chúng ngay được.

Khi thưởng thức hương vị của rượu bung toả một cách sâu sắc và trọn vẹn hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị từ những trái nho trắng tươi mát ngọt ngào đó là nho Sauvignon Blanc, Chardonnay. Ngoài ra rượu còn bung toả những nốt hương vị phong phú đến từ táo xanh, dứa, xoài, những trái cây có múi chín mọng…

Nồng độ cồn tinh tế nhẹ nhàng 13% đủ để dẫn dắt rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Sự phong phú của lượng tanin mịn màng, sự đa dạng của hương vị có trong rượu sẽ làm cho bất cứ ai khi thưởng thức cũng cảm thấy yêu thương rượu ngay được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658