Rượu Vang Murphy Goode California Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Murphy Goode California Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

975.000

Mã sản phẩm :
24HWH-975

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Mỹ nói chung luôn dành cho người dùng những bất ngờ lớn trong từng tính cách của sản phẩm rượu vang nước họ. Một trong số siêu phẩm rượu vang đến từ đất nước Mỹ nổi tiếng trên thị trường đó là sản phẩm Rượu Vang Murphy Goode California Cabernet Sauvignon. Thưởng thức chai rượu vang để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nền ẩm thực rượu vang nước Mỹ nhé quý khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Hãng sản xuất: Murphy

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

California không chỉ được biết đến là một khu vực có nền kinh tế vô cùng phát triển. Nơi đây còn biết đến với rất nhiều siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Và chai rượu vang này là một minh chứng điển hình để khẳng định được nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước Mỹ phát triển tương đối mạnh mẽ không hề thua kém gì so với rượu vang của một số quốc gia lân cận.

Có sự phong phú trong từng tầng lớp hương vị khác nhau, sản phẩm rượu vang mang đến cho người dùng sự ngỡ ngàng bởi hương thơm đến từ nhiều trái cây chín đỏ. Hương thơm chủ đạo là giống nho Cabernet Sauvignon kết hợp kèm theo với hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây hay bạch đậu khấu càng khiến cho vang đẳng cấp ngọt ngào hơn.

Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, chai rượu vang đảm bảo có được một cấu trúc vang cân bằng mềm mại và lượng tanin phong phú mượt mà. Chưa bao giờ bạn cảm thấy không hài lòng về những gì mà chai vang này có thể mang lại đúng không? Giá cả phải chăng, chất lượng đậm đà sẽ khiến cho những trái tim đều trở nên thổn thức.

Muốn thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì quá trình dùng rượu bạn nên biết cách kết hợp rượu vang với một số món ăn sao cho phù hợp. Thịt đỏ nướng, một số món nướng BBQ, sốt vang, rượu mận có lẽ sẽ là những ẩm thực phù hợp nhất cho bạn lựa chọn dùng cùng rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658