Rượu Vang Frederic Magnien Morey Saint Denis Larrets

Rượu Vang Frederic Magnien Morey Saint Denis Larrets

GIÁ THAM KHẢO: 

3.600.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3600

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Không ngừng toả sáng trên thị trường, chai Rượu Vang Frederic Magnien Morey Saint Denis Larrets đi vào trong tâm trí của người dùng rượu một cách tự nhiên sâu sắc. Mang đến những tầm nhìn mới đỉnh cao, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc trở nên ấm nồng trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Vang Frederic Magnien Morey Saint Denis Larrets

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Magnien

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Frederic Magnien Morey Saint Denis Larrets

Michel Magnien không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau, chai rượu vang này là một đứa con cưng của họ. Được biết đến là một siêu phẩm rượu vang sáng giá, rượu mang đến cho người dùng những tầm nhìn mới sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Điều gì khiến cho chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng đến như vậy. Tất cả chúng đều xuất phát từ hương vị rượu phong phú nồng nàn. Có hương thơm trọn vẹn từ những trái nho Pinot Noir và thi thoảng còn là hương vị của việt quất, dâu rừng, cherry hay anh đào chín đỏ. Dường như những cảm nhận về chai rượu vang không bao giờ phai nhạt. Bởi sự đậm đà có trong hương vị của rượu làm chỗi dậy những tháng ngày dịu êm thơ mộng ngọt ngào.

Thưởng thức rượu vang sẽ được ngon hơn khi bạn biết cách dùng rượu kết hợp với một số ẩm thực cơ bản. Vang sẽ rất thích hợp cho bạn dùng kèm cùng với những món ăn như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng. Lưu ý cần có động tác lắc nhẹ trước khi bật nắp chai rượu vang ra đồng thời nên thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ ổn định từ 16 cho đến 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658