Rượu Sparkling Ferrari Maximum Rose Trentodoc

Rượu Sparkling Ferrari Maximum Rose Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

2.130.000

Mã sản phẩm :
24HVY2-2130

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang nổ Ý tự bao giờ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên sự khởi đầu thành công cho những bữa tiệc nói chung. Khi kể đến những chai vang nổ Ý phổ biến trên thị trường, chắc chắn chúng ta không thể không kể đến sản phẩm Rượu Sparkling Ferrari Maximum Rose Trentodoc. Hãy nếm thử ly rượu vang để bạn được cảm nhận sự trọn vẹn sâu sắc trong hương vị mà rượu có được.

Thông tin về Rượu Sparkling Ferrari Maximum Rose Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống nho: 70 % Pinot Nero, 30% Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sparkling Ferrari Maximum Rose Trentodoc

Nước Ý nói chung không ngừng lớn mạnh trên thị trường với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của họ. Hầu hết những chai rượu vang đến từ vùng đất Trento của nước Ý nói chung được đánh giá rất cao trên thị trường. Bởi vậy rượu vang Ý có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình.

Trưởng thành từ những trái nho 70 % Pinot Nero, 30% Chardonnay, vang hòa quyện đặc biệt tươi mới của những trái nho trắng. Ngoài ra người dùng còn cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi. Sự phong phú trong từng hơi thở của chai rượu vang sẽ làm nên bầu không khí ấn tượng mạnh mẽ.

Sở hữu mức giá hơn 2 triệu đồng đã phần nào nói lên được giá trị của rượu. Một sản phẩm rượu vang vừa có chất lượng hoàn hảo, vừa đảm bảo cấu trúc cân bằng kèm theo đó là một hình thức cự kỳ bắt mắt, vì thế cho nên rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thế giới nói chung. Cứ mỗi lần được trải nghiệm chai rượu vang sẽ là những lần bạn được yêu thương rượu một cách trọn vẹn sâu sắc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116