170.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Zinfandel
Rượu vang Bellamico Rosso Italia là đại diện cho dòng vang ngọt của Ý để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi hương vị của chất lượng của rượu có thể mang lại. Rượu có nồng độ cồn 12%, làm từ giống nho Zinfandel, dung tích 750ml.
Nằm trong hệ thống những dòng vang ngọt có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Rocca Vini Angelo Rocca & Figli Srl Italia, rượu vang Bellamico Rosso Italia luôn khẳng định được giá trị của mình bởi sức cuốn hút diệu kỳ của rượu dành cho những người thưởng thức.
Rượu vang Bellamico Rosso Italia được làm nên từ giống nho blanc với chất lượng nho vô cùng hoàn hảo để mang đến một hương vị đậm đà cho rượu đồng thời khiến cho tất cả những người thưởng thức rượu vang dù chỉ là một lần cũng không bao giờ quên được.
Với mức giá 210.000 đồng/chai bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang ngọt có sức hấp dẫn và tươi mới hơn bao giờ hết.
Không giống như những dòng vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, Bellamico Rosso Italia là một trong những dòng vang ngọt mang những phong cách và đặc điểm riêng nhất định mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể so sánh được với nó.
Sở hữu một màu đỏ ánh tím, rượu như khoác lên mình một bộ váy lộng lẫy và rực rỡ có sức quyến rũ bao ánh nhìn từ mọi phương. Hương vị của rượu vô cùng nồng nàn và đa dạng bởi từ sự kết hợp hương thơm của những loại trái cây chín đỏ khác nhau nhằm mang đến một dư âm đặc biệt để lại kết thúc ngọt ngào trong lòng người.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 12% cùng với dung lượng 750ml, rượu nhẹ nhàng tinh tế để thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau đặc biệt là dành cho những quý bà.
Bạn có thể kết hợp thưởng thức rượu vang cùng với một số món ăn cơ bản như những món khai vị, sốt, các món thịt nướng…
Rượu được sản xuất theo một dây chuyền truyền thống trong đó mọi công đoạn của quy trình diễn ra một cách hết sức tự nhiên đồng thời đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của những người làm nghề sản xuất rượu.
Những trái nho được lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản cho sản xuất rượu, người ta chọn lọc chúng rất kỹ càng để mang về nhà máy sản xuất chế biến rượu. Sau đó người ta tiến hành lên men chúng trong những chiếc thùng bằng gỗ với thời gian kéo dài khoảng từ 3 đến 6 tháng để có được một dòng vang ngọt như mong đợi mang đến hương vị tuyệt hảo ngọt ngào nhất định.