Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial

Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial

GIÁ THAM KHẢO:

492.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
492.300
Mã sản phẩm :
PV1-547-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Fetzer

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bạn đã bao giờ có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang trắng của Mỹ hay chưa? Nếu chưa thì Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Rượu ra đời như mang đến cho người dùng vang một món quà tinh thần với nhiều điều thú vị nhất.

Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial

Thông tin về Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Nhà sản xuất: Fetzer

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Bông hẹ xào với thịt bò thăn, thịt lợn rừng hầm, gà nướng, vịt quay, bánh mày và gan gà….sẽ là những món ăn hấp dẫn vô cùng nếu như bạn chọn và thưởng thức cùng chai rượu vang này.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fetzer Chardonnay Sundial

Fetzer là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Mỹ – một trong những cường quốc hùng mạnh của nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn đỉnh cao. Và trong đó nền công nghiệp sản  xuất rượu vang cũng được đánh giá rất cao trong quá trình phát triển kinh tế của quốc gia này. Có thể nói những chai vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất Fetzer luôn khẳng định được chất lượng của mình dù đừng trong mọi hoàn cảnh và điều kiện.

Fetzer Chardonnay là một chai vang như thế. Rượu ghi điểm trong lòng người dùng không chỉ bởi hình thức bên ngoài với màu vàng rơm óng ả. Mà bên trong đó là cả sâu thẳm một bầu trời đa dạng hương vị khác nhau. Đó là hương thơm của giống nho Chardonnay – nguyên liệu chính làm nên rượu vang và còn là hương thơm của một số trái cây khác như cam, chanh, bưởi…Điều đó đã khiến cho hương vị của rượu trở nên tươi mới và ngọt ngào mà không có bất cứ một chai vang nào có thể so sánh được với nó.

14% là nồng độ nhẹ nhàng của rượu để mang đến cho người dùng một cấu trúc cân  bằng với một lượng axit vừa phải. Rượu đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một lượng tanin phong phú để thích hợp mang đến không khí vui tươi và lãng mạn trong những bữa tiệc vui.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658