Rượu Vang Mỹ Fetzer Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Mỹ Fetzer Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

492.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
492.300
Mã sản phẩm :
PV-547-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Fetzer

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Yêu mến và dành nhiều tình cảm cho những chai rượu vang của Mỹ chắc chắn quý vị sẽ biết tới chai Rượu Vang Mỹ Fetzer Cabernet Sauvignon có chất lượng tươi ngon của quốc gia này. Vang trở thành mặt hàng được lựa chọn nhiều cho những bữa cơm sum họp gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.

Rượu Vang Mỹ Fetzer Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Mỹ Fetzer Valley Oaks Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Mỹ

Vùng làm vang: Central Coast

► Nhà sản xuất: Fetzer

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt thú rừng, thịt cừu, gia cầm

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Mỹ Fetzer Valley Oaks Cabernet Sauvignon

Sản xuất bằng cả tâm huyết và lòng yêu nghề nhà sản xuất đã rất kỳ công với nhiều công đoạn sản xuất để cho ra đời chai vang này. Nho được trưởng thành, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp trong một thời gian dài sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ sẫm huyền bí và hấp dẫn; giống nho Cabernet Sauvignon được nhà sản xuất lựa chọn và tận dụng triệt để những đặc tính tốt của nho để tạo nên chất lượng sánh mịn thơm ngon cho vang. Ngoài nho vang còn được bổ sung thêm nhiều loại hoa quả chín mọng như anh đào đen, dâu đenvà một số gia vị cao cấp khác như vani, thảo mộc, gỗ sồi, mocha, kẹo bơ cứng vì thế vang mang đến sự ngọt ngào dai dẳng và trở thành hậu vị lâu bền khi quý vị thưởng thức rượu.

Sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ là 13,5 %, cấu trúc vang ổn định, tanin tròn đầy, axit nhẹ vì thế vang rất dễ thưởng thức và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả là khách hàng mới thưởng thức. Quý vị hãy cùng gia đình mình thưởng thức vang một cách thường xuyên để mang đến sức khỏe tốt cho mọi người quý vị nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658