Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California

Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California

GIÁ THAM KHẢO:

492.300

GIÁ KHUYẾN MẠI:
492.300
Mã sản phẩm :
PPV-547-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Fetzer

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Khi nhắc đến những chai rượu vang đỏ ở nước Mỹ thì có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay được đến sức hấp dẫn lạ kỳ từ rượu vang của quốc gia này. Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California sẽ mang đến cho người dùng rượu đi đến một trải nghiệm vô cùng lý thú.

Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California

Thông tin về Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California

Xuất sứ: Mỹ

Vùng làm vang: California

Nhà sản xuất: Fetzer

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt bê, thịt bò và thịt cừu là những món ăn thích hợp để thưởng thức kèm cùng với chai rượu.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Fetzer Merlot Eagle Peak California

Vang đỏ của Mỹ là dòng vang đạt chất lượng đỉnh cao mà nhiều dòng vang đến từ các quốc gia khác không so sánh được. Với chai vang này, tuy chỉ sở hữu một mức giá hết sức phải chăng chỉ với hơn 500 nghìn đồng nhưng chất lượng của chúng bạn khó có thể tìm thấy trong chai vang nào khác.

Nhà sản xuất Fetzer đã rất thành công khi lựa chọn giống nho Merlot làm nguyên liệu căn bản quyết định đến hương vị của chai vang. Hơn thế nữa, vang còn mang đến thứ hương thơm ngọt ngào và phong phú từ hương thơm của nhiều trái cây  như mận đen, cam thảo, ca cao và đậu nành. Nhờ có sự tổng hòa pha trộn hương vị ấy góp phần mang đến cho vang một góc nhìn vô cùng mới mẻ.

Để có được một sản phẩm rượu vang tuyệt vời đến như vậy, chứng tỏ nhà sản xuất đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho chúng. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay mang về nhà máy, chúng được chọn lọc sơ chế một cách hết sức kỹ càng. Sau đó người ta mang nho đi ép lấy nước rồi tiến hành lên men ủ rượu với thời gian kéo dài gần 1 năm.

Chai vang thích hợp là sự lựa chọn cho những bữa tiệc liên hoan tất niên cuối năm, những bữa tiệc đông người để mang đến cảm giác vui tươi náo nhiệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658