Rượu Vang Fantini Collection Red Blend

Rượu Vang Fantini Collection Red Blend

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
MMH-380

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Hãng sản xuất:

Farnese

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Montepulciano

Sangiovese


Rượu vang Fantini Collection Red Blend là chai vang  có chất lượng tốt, đem lại cảm giác thư giãn, sảng khoái cho người tiêu dùng mỗi khi có cơ hội thưởng thức rượu. Rượu là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng cho những bữa cơm sum họp gia đình và mỗi dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Nước Ý chính là quốc gia đã cho ra đời chai rượu vang này.  Rượu được làm từ hỗn hợp ba giống nho là Sangiovese, Montepulciano, và Ciliegiolo;  nồng độ cồn ở mức 13 %.

Rượu vang Fantini Collection Red Blend

Giá rượu vang Fantini Collection Red Blend

Đối với những gia đình có thu nhập không cao hàng tháng chúng ta thường phải tính toán xem dành số tiền khoảng bao nhiêu để chi tiêu cho cả gia đình vì thế việc cân nhắc xem mua gì cũng vô cùng quan trọng và một trong những yếu tố luôn nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng là mức giá của những sản phẩm. Với loại rượu vang này cũng vậy người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm còn quan tâm đến giá cả của nó nữa. Với số tiền khoảng 280.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai vang này, với mức giá này thật sự rất phù hợp với túi tiền và thị hiếu của thị trường.

Giới thiệu về rượu vang Fantini Collection Red Blend

Xuất hiện trên thị trường mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đem đến cho họ sức khỏe, sự yêu đời sau những giờ làm việc căng thẳng loại vang này đã trở thành niềm tự hào của Puglia – Ý. Rượu ra đời nhờ bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của nhà sản xuất có tên tuổi là Farnese. Ông chính là người đưa rượu vang Ý đến gần với bạn bè trên thế giới. Với những ai yêu thích rượu vang Ý thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhà sản xuất này.

Đặc điểm của rượu vang Fantini Collection Red Blend

Rượu vang Fantini Collection Red Blend

Từ những chai rượu đầu tiên xuất xưởng và đến với người tiêu dùng rượu đã có khả năng thu hút mọi ánh mắt với màu đỏ lựu sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây thơm ngon, đỏ mọng như anh đào, nho đen, mận chín và phảng phất hương thơm ngọt ngào của vani chính vì thế khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được hương thơm và sự đậm đà len lỏi tới mọi ngóc ngách nơi vòm họng.

Nguyên liệu chính cho bất cứ một chai vang nào chính là nho, với mỗi một loại vang khác nhau nhà sản xuất lại lựa chọn một loại nho khác nhau, có nhà sản xuất chỉ lựa chọn một đến hai loại nho, có nhà sản xuất lại kết hợp nhiều loại nho cho sự ra đời của một chai vang. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn 3 giống nho nổi tiếng làm nguyên liệu là Sangiovese, Montepulciano, và Ciliegiolo; nho được trồng tại khu vực Abruzzo của nước Ý với khí hậu thuận lợi, đất đai màu mỡ rất thuận lợi cho cây nho phát triển.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 13 %, được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy đây là mức nồng độ vừa phải, không quá nặng mà cũng không quá nhẹ; rượu có cấu trúc cân bằng, tanin mềm mại, lượng axit vừa vặn sẽ mang lại cho bữa tiệc của bạn những trải nghiệm thú vị và hương vị tuyệt vời.

Quy trình sản xuất rượu vang rượu vang Fantini Collection Red Blend

Những vườn nho khi đến vụ thu hoạch sẽ được thu hái bằng tay, sau đó xếp ngay ngắn và chở về nhà máy. Tại đây công nhân nhà máy sẽ lựa chọn những chùm tươi ngon, đảm bảo chất lượng và tách bỏ cuống nho rồi cho nho vào hệ thống ép lấy nước dịch nho. Sau đó phần nước nho này tiếp tục được ngâm với vỏ nho trong khoảng 15 ngày để đảm bảo hương vị và màu sắc. Tiếp theo phần dịch nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 20 ngày. Nhiệt độ thích hợp để rượu lên men thành công là từ 28 – 30 độ C. Sau đó rượu được đóng chai và ổn định tại đây từ 6 – 8 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Fantini Collection Red Blend

Để thưởng thức rượu ngon hơn quý vị nên kết hợp cùng một số món ăn như thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, cá nướng, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng từ 18 – 20 độ C.

Rượu sẽ ngon hơn nếu uống lạnh vì thế bạn nên ngâm chai rượu vào xô đá 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết được sự thơm ngon do rượu mang lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658