Rượu Vang Famille Scarlata Carre Des Courtes

Rượu Vang Famille Scarlata Carre Des Courtes

GIÁ THAM KHẢO:

855.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
855.000
Mã sản phẩm :
PV-950-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Syrah


Rượu vang Pháp nổi tiếng khắp thế giới bởi nơi đây chính là chiếc nôi khai sinh ra nghề sản xuất rượu vang, là cha đẻ của nhiều loại rượu đầy tiếng tăm vang dội trên toàn thế giới. Rượu Vang Famille Scarlata Carre Des Courtes cũng được sinh ra tại đây và chúng đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ những vườn nho riêng trên sườn đồi Vin de France.

Thông tin về Rượu Vang Famille Scarlata Carre Des Courtes

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de France

Nhà sản xuất: Famille Scarlata

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 80% Syrah, 10% Grenache và 10% Carignan

Nồng độ: 12%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 10 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Các món chế biến từ cá ngừ, thịt gà, thịt cừu kết hợp cùng với thảo mộc và gia vị mạnh.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Famille Scarlata Carre Des Courtes

Những người sành rượu trên thế giới sau khi thưởng thức chai rượu này đều phải thốt lên những lời hay ý đẹp về nó. Điều khiến vang rượu được yêu thích đến vậy một phần đến từ các giống nho và một phần nhờ vào quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của nhà rượu Famille Scarlata. Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, những người nghệ nhận đã dành suốt một thời gian dài và sự kì công để hái lượm những trái nho đạt độ chín hoàn hảo, tuyển chọn kỹ càng. Những lý do đó đã khiến chai vang ngay từ khi xuất hiện đã được giới chuyên gia đánh giá cao trên thế giới.

Rượu vang cung cấp cho người dùng một sắc màu đỏ thẫm cổ điển cùng với vẻ đẹp mượt mà của làn rượu sánh mịn. Nhưng mùi gỗ sồi được ngấm vào rượu một cách tinh tế và giúp hương vị kéo dài sâu và lâu dài. Thậm chí là khi uống đến cuối chai rượu, mùi thơm đặc trưng ấy vẫn hiện hữu để ta có thể cảm nhận rõ như thuở ban đầu vẫn không thay đổi.

Vang mang theo hương vị truyền thống nên công tác tuyển chọn thực đơn đi kèm cũng khá dễ dàng. Chỉ cần dùng chung với thịt nướng hay các món hải sản đều hương vị chúng trở nên tròn đầy hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658