Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
VVC-687-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon xuất xứ Bisquertt – Chile luôn hấp dẫn thực khách bởi màu sắc hoàn hảo, hương vị tuyệt vời và cấu trúc rượu ổn định. Bạn là người sành rượu vang vậy thì không nên bỏ qua chai rượu vang đặc sắc này.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

Giới thiệu Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

Trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang, rượu vang Chile được biết đến là một trong những quốc gia Tân thế giới nổi bật nhất, vào giữa thế kỷ 19, các loại rượu vang được sản xuất từ những giống nho thông dụng như Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere và Sauvignon Blanc đã được các nhà sản xuất sử dụng và ra mắt thị trường một số dòng rượu vang. Đến nay, rượu vang Chile đã có một bước nhảy vọt cả về chất lượng và số lượng cung cấp rượu vang tại quê nhà cũng như trên toàn thế giới.

Đất nước Chile được giới mộ đạo đánh giá là khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất khu vực Nam Mỹ. Chi Lê được thiên nhiên ban tặng dải bờ biển dài trải dọc phía tây của lục địa – nơi đem lại những điều kiện thổ nhưỡng tuyệt vời để trồng nho và sáng tạo các phong cách rượu vang. Trong số các dòng rượu vang Chile đáng tự hào, rượu nhận được những phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia lẫn người thưởng thức với cấu trúc ổn định, hương vị đạt đến độ cân bằng tuyệt hảo.

Đặc điểm Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon có màu đỏ thiên về tím đậm. Rượu được sản xuất hoàn toàn từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, được vun trồng và chăm sóc tại khu vực Colchagua Valley. Nhấp thử một ngụm rượu người thưởng thức chắc chắn sẽ ấn tượng với hương trái chín, nổi bật với vị của mâm xôi, mứt, nam việt quất, thêm một chút vani nồng nàn và ngọt ngào, hương thơm của nó có sức mời gọi với người thưởng thức.

Dòng vang này được cân bằng hoàn hảo, đậm đà, điểm nhấn của nó là tannin êm ái, mịn màng như nhung, dư vị nhẹ nhàng nhưng dai dẳng trong khoang miệng thực khách. Rượu có vị chát nhưng vẫn giữ hương vị đậm đà, hài hòa. Rượu vô cùng thích hợp với thịt vịt, thịt bò, phô mai, các món nướng, hứa hẹn sẽ tạo ra một bản hòa ca tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ecos de Rulo Cabernet Sauvignon

Quy trình sản xuất rượu vang diễn ra dưới sự giám sát kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng hoàn hảo, dòng vang này có thể dùng tốt sau 15 năm nếu bảo quản đủ điều kiện tiêu chuẩn và không hề bị gắt trong năm sản xuất như một số sản phẩm rượu vang của quốc gia khác. Rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong một khoảng thời gian dài trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116