Rượu Vang Pháp Roubine R Rose

Rượu Vang Pháp Roubine R Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

720.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-720

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Không chỉ có những chai vang đỏ, vang trắng Pháp mà cả những chai vang hồng của họ sẽ làm nên sự phong phú đa dạng trong hệ thống rượu vang Pháp nói chung. Một trong số những chai vang hồng để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng người thưởng thức đó chính là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Pháp Roubine R Rose.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Roubine R Rose

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Roubine

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Hồng

⭐ Giống Nho: SyrahGrenacheCinsault

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Hồng nhạt

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 10-12 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Roubine R Rose

Không ngừng toả sáng trên thị trường, ngay từ khi được sản xuất, chai vang hồng này đã để lại những ấn tượng rất riêng đối với người thưởng thức rượu vang trên thế giới.

Thoạt nhìn từ bên ngoài vào trong, rượu sở hữu một diện mạo cực kỳ bắt mắt bởi màu hồng nhạt lưu luyến. Tiếp đến khi bật nắp chai vang ra nếm thử thì hương vị của rượu như làm cho những con tim thổn thức rộn ràng. Vang mang đến những hương vị phong phú của nho Syrah, Grenache, Cinsault. Hơn thế nữa bạn còn cảm thấy ấn tượng từ hương thơm của dâu tây, việt quất, anh đào và thi thoảng còn là chút hương vị nhẹ nhàng của cacao, socola tươi mới.

Nồng độ cồn 12.5%, rượu phù hợp với tất cả những ai muốn thưởng thức chúng mà không sợ bị say bởi thứ nồng độ nhẹ nhàng trong rượu. Muốn cho vang được trọn vẹn hơn thì khi thưởng thức bạn cần phải lưu ý đến những cách dùng rượu như thế nào sao cho phù hợp. Vang sẽ được trải nghiệm một cách hoàn hảo khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn như các món thịt đỏ nướng, những món bánh ngọt, shushi và những món ăn tráng miệng hấp dẫn.

Đậm đà trong từng hơi thở, vang đi vào lòng người thưởng thức một cách hết sức tự nhiên để bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng đều trở nên lưu luyến về rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658