Rượu vang Carmelo Rodero TSM

Rượu vang Carmelo Rodero TSM

GIÁ THAM KHẢO:

2.000.000

Mã sản phẩm :
MMH-2751-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Tempranillo


Rượu vang Carmelo Rodero TSM là dòng vang thượng hạng xuất hiện ở nhiều quán baz, shop rượu tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Rượu được người tiêu dùng và các chuyên gia về rượu vang đánh giá rất cao ở chất lượng và độ tươi ngon.Rượu có xuất xứ Tây Ban Nha, Được làm từ ba loại nho cơ bản là Merlot, Tempranillo và Cabernet Sauvignon,có nồng độ cồn ở mức 14 %.

Rượu vang Carmelo Rodero TSM

Giá rượu vang Carmelo Rodero TSM

Để đánh giá được một chai rượu thuộc dòng vang cao cấp hay không người ta thường quan tâm đến mức giá mà chai rượu đó sở hữu. Cũng bởi đây là chai rượu vang cao cấp vì thế mức giá của nó ở mức khá cao dao động khoảng 2.000.000 đồng/chai. Với mức giá này thì chắc chắn rằng loại rượu vang này có chất lượng tuyệt vời. Quý vị đừng nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức chai rượu vang này nếu không quý vị sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Giới thiệu về rượu vang Carmelo Rodero TSM

Sang trọng và đẳng cấp là những từ ngữ được sử dụng để miêu tả về chai rượu vang này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã ăn sâu vào lòng thực khách mến vang và lan tỏa đến mọi không gian khi rượu xuất hiện.

Rượu có xuất xứ tại đất nước Tây Ban Nha, được tạo nên bởi bàn tay, khối óc của nhà sản xuất Carmelo Rodero; đây là nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu của quốc gia này vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra được ưu tiên lựa chọn.

Đặc điểm của rượu vang Carmelo Rodero TSM

Tác giả của những chai vang này thật tinh tế và khéo léo khi lựa chọn ba loại nho làm nguyên liệu để sản xuất trong đó nho Tempranillo với tỷ lệ là 75 %, Merlot với tỷ lệ là 15 % và Cabernet Sauvignon với tỷ lệ là 10 %; nho được trồng tại vùng Ribera Del Duero của Tây Ban Nha, nơi đây được thiên nhiên ưu ái với khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho nho phát triển vì thế cây cho trái to, căng mọng, nhiều đường cung cấp nguyên liệu dồi dào để sản xuất rượu vang.

Màu đỏ Ruby chính là gam màu được nhà sản xuất lựa chọn cho chai vang này; khi quý vị nhấp ly rượu và thưởng thức sẽ cảm nhận được hương thơm tuyệt vời do rượu mang lại nhờ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại trái cây tươi ngon trong đó phải kể đến mận, mâm xôi, nho, anh đào; phảng phất sự ngọt ngào của vani, tuyết tùng và hương gỗ sồi đem đến một phong cách và hương vị hoàn hảo không giống với bất cứ một dòng vang nào trên thị trường.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 14 % cho thấy sự cân bằng, hài hòa trong cấu trúc đem đến một cảm giác dễ thưởng thức cho dù bạn là người sành vang hay mới biết uống đều vô cùng hài lòng.

Quy trình sản xuất rượu vang Carmelo Rodero TSM

Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy. Tại đây người ta lựa chọn những chùm nho tươi ngon nhất đem đi tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Phần nước nho này sau đó sẽ được lên men và ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng từ 2 – 3 năm và tiếp tục được lão hóa trong chai từ 4 – 5 tháng sau đó mới được đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang Carmelo Rodero TSM

Rượu được đóng trong chai thủy tinh có hình dáng đẹp mắt, chất lượng vô cùng thơm ngon, sánh mịn vì thế rất thích hợp để sử dụng vào dịp sinh nhật, cưới hỏi, gặp gỡ bạn bè hoặc thậm chí sử dụng làm quà tặng đều vô cùng thích hợp.

Bạn có thể kết hợp cùng một số món ăn khi thưởng thức rượu như thịt viên nướng, thịt cừu, thịt bò, phô mai trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 16 – 18 độ C.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658