Rượu Vang Bịch Louis Eschenauer 3 LÍT

Rượu Vang Bịch Louis Eschenauer 3 LÍT

GIÁ THAM KHẢO:

410.000

Mã sản phẩm :
TTTL-474-24h

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Louis Eschenauer

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Tags:

Vang Pháp luôn là tài nguyên quý giá của thế giới, trải qua hàng trăm năm, đẳng cấp của rượu vang Pháp vẫn luôn được giữ vững. Đặc biệt là sản phẩm Rượu vang Bịch Louis Eschenauer được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Bordeaux, Pháp, nồng độ 13%, bịch rượu vang này rất thích hợp uống trong những bữa tiệc đông người sum họp gia đình và bạn bè.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Bịch Pháp

Rượu vang Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Giới thiệu về Rượu vang Bịch Louis Eschenauer

Bạn thường làm gì khi nghĩ về nước Pháp? Bạn có biết rằng, uống rượu vang Pháp sẽ là phương thức dễ dàng nhất, cho cảm nhận chân thực nhất về nước Pháp hay chưa? Rượu vang Bịch Louis Eschenauer sẽ là lựa chọn hoàn hảo khiến bạn vô cùng hài lòng.

Từ giống nho được mệnh danh là giống nho vua của nước Pháp, Rượu đã trở thành dòng vang bịch nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức vị rượu vang nguyên vẹn ngay tại Việt Nam ở các nhà hàng, cửa hàng rượu,…

Đặc điểm của Rượu vang Bịch Louis Eschenauer

Nhà sản xuất Louis Eschenauer là người đã phát minh ra sản phẩm Rượu vang này. Bằng cách sử dụng giống nho đặc trưng của nước Pháp – giống nho Cabernet Sauvignon và sản xuất tại vùng Bordeaux nổi tiếng.

Nhắc đến Bordeaux là cả thế giới đều biết đến rượu vang và chất lượng. Những sản phẩm được sản xuất tại đây đều có chất lượng tuyệt hảo, vị rượu thơm và độc đáo khiến người dùng say đắm, quên lối về. Nếu có một ngày bạn thử Rượu vang Bịch này, dư vị của nó sẽ đậm đà, dai dẳng, khiến bạn không thể quên.

Dung tích 3000ml là vừa đủ cho một sản phẩm Vang Bịch, tiện lợi cho người sử dụng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận thấy ngay dư vị đậm đà của rượu. Sự thanh lịch tỏa ra từ mùi hương trái cây, hương anh đào, cây tuyết tùng, quýt, cam, cam thảo. Sự tròn đầy trong vị rượu khiến người thưởng thức vô cùng hài lòng.

Thưởng thức Rượu vang Bịch Louis Eschenauer

Rượu thực sự phù hợp cho những bữa tiệc đông người. Không chỉ ẩm thực Pháp và ẩm thực Việt Nam cũng như nhiều nước khác đều cực kỳ phù hợp với loại rượu vang bịch này.

Có một lưu ý nho nhỏ khi kết hợp thực phẩm, đó là những món cay nóng sẽ dễ làm lượng tannin trong rượu bị đắng  và mùi thơm của các loại quả có trong rượu cũng bị nhạt đi. Món ăn lý tưởng nhất cho Rượu là pho mát và thịt bò.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658