660.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Dona Paula
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Từ bao lâu nay, chai rượu vang Dona Paula Estate Chardonnay đã không còn xa lạ gì với giới ưa chuộng rượu vang trên khắp mọi nơi, nó là chai vang có sức hút tuyệt vời và bán rất chạy tại nhiều nước trên thế giới bởi sở hữu vị rượu tròn trịa và dễ chịu.Rượu có nguồn gốc xuất sứ tại Argentina, được làm từ nho Chardonnay và có nồng độ 14%.
Rượu được sinh ra từ vùng sản xuất Tupungato Valley – Mendoza và là đứa con tinh thần của nhà Dona Paula. Nơi đây là cái nôi sản sinh của nhiều dòng rượu vang trắng đặc trưng mà không nơi nào khác có được. Đồng thời, với diện tích nhỏ bé của mình nên dòng rượu vang Dona Paula Estate Chardonnay luôn được những tín đồ rượu vang săn lùng để sở hữu.
Những trái nho Chardonnay để làm nên chai vang được trồng ở vườn nho Tupungato Valley- Mendoza ở độ cao 1,350 mét trên mực nước biển. Nho được hái bằng tay vào tuần đầu tiên của tháng ba, sau đó được ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ thấp trong thùng thép lớn không gỉ. 50% nước nho được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp mới và kéo dài từ 8 đến 10 tháng.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu đã để lại ấn tượng với màu vàng rơm rực rỡ, vẻ đẹp bên ngoài toát lên tính chất lịch lãm và cá tính. Vang lan tỏa hương thơm nổi bật của hương liệu khoáng chất với ghi chú gia vị và các loại trái cây nhiệt đới sáng màu, như cam quýt, đào, táo xanh và dứa. Trong miệng, rượu vang bộc lộ vị tươi sáng, sống động với nồng độ axit thanh khiết và cân bằng. Các vị trái cây, khoáng chất và axit kết hợp với nhau hài hòa và để lại một kết thúc trong sáng, lâu dài.
Rượu có nồng độ 14%, đây là nồng độ tương đối ổn định và hài hòa cho một chai rượu vang đỏ, chính vì thế mà nó thể hiện được sự đậm đà cũng như mang lại sự thanh thoát trong từng ly rượu. Vang có cấu trúc tốt, thể hiện sự cân bằng tốt giữa hương vị hoa quả và axit để lại trải nghiệm thoải mái và sảng khoái cho thực khách.
Dona Paula Estate Chardonnay là bộ đôi hoàn hảo rất thích hợp dùng chung với các món thịt trắng như thịt heo, cá trắng, tôm cua, hải sản, hành caramel ở nhiệt độ từ 8-10 độ C. Và với tính cách mà vang thể hiện, chúng trở nên lý tưởng phù hợp với một bữa ăn ngoài trời, các buổi tiệc bạn bè, gia đình hay BBQ và ngon hơn khi được ướp lạnh.