Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

GIÁ THAM KHẢO:

1.080.000

Mã sản phẩm :
WWWH-1.200-24H

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels có nồng độ cồn đạt 14.0%. Chai vang New Zealand là kết quả của quá trình pha trộn hoàn hảo giữa 3 giống nho Merlot – Cabernet Sauvignon – Malbec. Đây được xem là chai rượu tiêu biểu thể hiện phong cách rượu vang New Zealand sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand

 

Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Giới thiệu Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Rượu được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Craggy Range. Hiện nay Craggy Range sở hữu 2 nhà máy sản xuất rượu là Gravels Winery và Giants Winery. Đây đều là hai cơ sở được thiết kế riêng biệt theo từng phong cách rượu vang mà Gravels Winery theo đuổi. Chúng được trang bị dây chuyền, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho quá trình xây dựng và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống từ bấy lâu nay.

Mỗi chai rượu vang này đều được chăm chút kỹ lưỡng. Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho cơ bản đó là Merlot, Cabernet SauvignonMalbec để làm nguyên liệu chính cho quá trình làm nên dòng rượu vang Craggy Range theo một tỉ lệ phối trộn nhất định . Tất cả các quá trình từ thu hoạch nho đến sản xuất đều được nghiên cứu tỷ mỉ. Trong đó quá trình lên men nho và ngâm ủ rượu được diễn ra hoàn toàn trong bể thép không gỉ hiện đại bậc nhất hiện nay. Điều này mang đến chất lượng tuyệt vời của rượu

Bên cạnh đó với mức giá vô cùng phải chăng điều đó giúp cho rượu phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Nhắc tới chai rượu vang này là nhắc tới hương vị mạnh mẽ của rượu vang. Hương vị ấy nổi bật với sự hòa quyện của quế, khoáng chất, blackberry càng làm giá trị trưởng thành của rượu thêm phần nổi bật. Rượu cũng sở hữu cấu trúc tuyệt vời với vị tannin hài hòa, sang trọng. Khi thưởng thức rượu người dùng không thể dễ dàng quên được hương vị mãnh liệt ấy lan tỏa khắp khoang miệng.

Rượu có màu đỏ thẫm đặc trưng vô cùng lôi cuốn. Rượu sở hữu những hương thơm mạnh với các loại trái cây như ô liu đen, thuốc lá khô, hay một chút của caramel.

Thưởng thức Rượu Vang Craggy Range Te Kahu Gimblett Gravels

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì rượu thích hợp nhất nên sử dụng với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến nhiệt độ của rượu khi thưởng thức ở trong khoảng từ 16 – 18 độ C. Ở khung nhiệt độ này rượu sẽ đạt hương vị thơm ngon, đậm đà nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658