Rượu Vang Domaine Saint Etienne Les Albizzias

Rượu Vang Domaine Saint Etienne Les Albizzias

GIÁ THAM KHẢO: 

665.000

Mã sản phẩm :
24HWH-665

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Pháp luôn được đánh giá là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của Pháp cho dù là cao cấp thượng hạng hay đại trà bình dân…tất cả đều mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng mạnh mẽ rất riêng mà không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với nó. Chai Rượu Vang Domaine Saint Etienne Les Albizzias là một vị dụ điển hình.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Côte de Rhône

Hãng sản xuất: Domaine Saint Etienne

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SyrahGrenacheMourvedre

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Côte de Rhône nổi tiếng là vùng sản xuất rượu vang tiêu biểu của Pháp. Bấy lâu nay người ta đều trở nên ấn tượng và yêu thích những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất ấy. Và chai Rượu Vang Domaine Saint Etienne Les Albizzias này là một trong số những sản phẩm rượu vang như thế.

Mang tính cách khá nhẹ nhàng và đầy lưu luyến, sản phẩm rượu vang có phần nào đó trở nên thanh lịch, tinh tế và kiêu sa. Sau mỗi lần thưởng thức rượu sẽ là một lần khách hàng được trải nghiệm và ấn tượng sâu sắc trong lòng.

Syrah – Grenache – Mourvedre là những trái nho nổi tiếng được nhà sản xuất lựa chọn kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên sản phẩm rượu vang. Từ đó hương vị vang mang đậm tính cách hương vị của nho. Tiếp đến khi nếm thử người ta còn cảm nhận được hương vị của một số trái cây như việt quất, đinh hương hay gỗ sồi kế tiếp đan xen.

Chưa bao giờ rượu khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng ở bất cứ đặc điểm nào đó. Bởi lẽ sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn ngọt ngào. Để từ đó sau mỗi lần trải nghiệm con người ta sẽ chẳng bao giờ quên đi được hương vị lưu luyến và ngọt ngào có trong sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658