Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Estibals Minervois

Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Estibals Minervois

GIÁ THAM KHẢO: 

934.000

Mã sản phẩm :
24HTK-934

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Mourvedre

Syrah


Điều gì sẽ làm nên ấn tượng dành cho chai Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Estibals Minervois. Chắc có lẽ chúng xuất phát từ chính hương vị của rượu cũng như nồng độ vang lưu luyến đầy nhẹ nhàng. Hãy nếm thử ly rượu vang để chúng ta cùng nhau được trải nghiệm về chúng nhé.

Thông tin về Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Estibals Minervois

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Domaine L’Ostal

⭐ Vùng Làm Vang: Languedoc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedreCarignan

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Domaine L’Ostal Cazes Estibals Minervois

Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan là những giống nho được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những hương vị tinh thần có trong chai rượu vang. Đến với rượu bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng bởi hương vị từ nho. Không chỉ dừng lại ở đó, hương vị vang còn bung toả phức hợp hương thơm phong phú của mận chín, mâm xôi, dâu tây và anh đào.

Có một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của mình, sau đó nho được mang về nhà máy để sơ chế, bỏ cuống nho rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Để đến khi đạt yêu cầu thì rượu sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Chai rượu vang này sẽ rất hoàn hảo tuyệt vời nếu như bạn biết cách lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, sườn nướng, thịt bò, thịt bê hay thịt thú rừng. Cho dù được đặt ở trong mọi góc độ nào, hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chai rượu vang cũng không ngừng toả sáng trên thị trường với những giá trị có trong rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658